[FREESHIP] Bunya betsu Katakana Goi Toreningu - Bản dịch tiếng Việt

[FREESHIP] Bunya betsu Katakana Goi Toreningu - Bản dịch tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 165.000₫
Lưu ý: Đối với những sách ghi [FREESHIP], bên mình sẽ trừ tiền ship (Nếu có) hệ thống tự add vào. Quý khách cứ yên tâm đặt sách không lo về phí ship đối với những đơn có tag FREESHIP...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với những sách ghi [FREESHIP], bên mình sẽ trừ tiền ship (Nếu có) hệ thống tự add vào. Quý khách cứ yên tâm đặt sách không lo về phí ship đối với những đơn có tag FREESHIP như trên ạ.

SÁCH HAY TẬU LIỀN TAY - ĐÁNH BAY NỖI SỢ KATAKANA GO TRONG PHÚT MỐT - SÁCH DỊCH TIẾNG VIỆT !!!

Nhiều người khi học tiếng Nhật đều cho rằng các từ vựng Katakana dễ học và dễ nhớ ý nghĩa vì chúng bắt nguồn từ những từ ngoại lai, đa số là tiếng Anh. Tuy nhiên khi càng học lên cao, thì người học cảm thấy khó khăn để ghi nhớ chúng bởi số lượng từ vựng Katakana nhiều, thậm chí có những từ đã được “Nhật hóa” .

Vì thế, để người học có thể hệ thống và ghi nhớ được ý nghĩa cũng như cách dùng của các từ vựng Katakana, nhóm biên soạn đã cho ra đời quyển sách học từ vựng Katakana trình độ Trung Thượng cấp theo chủ đề 分野別 カタカナ語彙 トレーニング.

Sách gồm 23 bài học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Kinh tế - Chính trị - Xã hội; IT; Hoạt động ngoại khóa; Hoạt động thảo luận, nghiên cứu;…

Mỗi bài học liệt kê danh sách các từ vựng Katakana thuộc chủ đề đó, từ vựng được giải thích đầy đủ và chi tiết ý nghĩ, cách dùng, và câu ví dụ kèm theo. Đặc biệt, sách có dịch sang tiếng Việt giúp người học dễ dàng học tập và ghi nhớ.

Ngoài ra, cách 2 bài học sẽ có một bài tập tổng hợp xen kẽ với nhiều dạng bài tập tự luận và trắc nghiệm nhằm giúp người học vận dụng và ghi nhớ ý nghĩa, cách dùng của mỗi từ. Có kèm theo đáp án ở cuối sách để người học tham khảo và tự đánh giá năng lực.

Phần phụ lục có kèm theo danh sách từ vựng đã giới thiệu trong bài giúp người học dễ dàng hệ thống lại kiến thức và ôn tập.

Hy vọng với quyển học từ vựng Katakana theo chủ đề 分野別 カタカナ語彙 トレーニング này sẽ giúp người học nâng cao vốn từ vựng và vận dụng chúng vào các lĩnh vực cuộc sống một cách chính xác. Đồng thời, sách cũng là tài liệu ôn thi từ vựng hiệu quả dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ hay kỳ thi EJU.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: