Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] 45 Nichikan de Kanzen masutaa N1 Bunpou Soumatome - Nắm vững toàn bộ ngữ pháp N1 trong 45 ngày

Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] 45 Nichikan de Kanzen masutaa N1 Bunpou Soumatome - Nắm vững toàn bộ ngữ pháp N1 trong 45 ngày

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 180.000₫
Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé. [45 NICHIKAN DE KANZEN MASUTAA N1 BUNPOU SOUMATOME]...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé.

[45 NICHIKAN DE KANZEN MASUTAA N1 BUNPOU SOUMATOME] - NẮM VỮNG TOÀN BỘ NGỮ PHÁP N1 TRONG 45 NGÀY <3

Quyển ôn luyện Ngữ pháp N1 45 日間で完全マスター 日本語能力試験対策 N1 文法 総まとめ được biên soạn dành riêng cho những ai đang ôn thi Kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N1.

Với chương trình học trong 45 ngày trải đều trong 8 tuần học và kiểm tra sẽ giúp người học nắm vững thành thạo được tất cả các điểm ngữ pháp thuộc trình độ N1.

Quyển luyện thi 45 日間で完全マスター 日本語能力試験対策 N1 文法 総まとめ có những ưu điểm như sau:

- Như đã nói ở trên, nội dung sách được phân bố đều trong 8 tuần học. Mỗi tuần có 5 ngày học và một bài kiểm tra củng cố. Mỗi ngày sách cung cấp từ 4 đến 5 điểm ngữ pháp.

Bằng việc phân bổ những điểm ngữ pháp rõ ràng, chi tiết và khoa học sẽ giúp người học dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Hơn nữa, bài tập ở cuối những tuần học sẽ giúp xâu chuỗi và củng cố lại kiến thức.

- Mỗi một ngữ pháp đều được trình bày trên 1 trang riêng biệt. Bao gồm: Giải thích nghĩa; Cách sử dụng; Ví dụ; Điểm chú ý, mở rộng về ngữ pháp đó.

Đặc biệt, sách có kèm theo giải thích tiếng Anh giúp tạo điều kiện tối đa cho người học.

- Mỗi tuần đều có điểm mục tiêu nằm ở trang đầu của tuần đó. Sau khi làm bài kiểm tra củng cố, người học có thể tự đánh giá xem năng lực của bản thân bằng cách ghi vào đầu trang. Như vậy, sau nhiều lần ôn tập và củng cố, người học biết cách tự cân bằng lại lượng kiến thức đã học.

Riêng các bài kiểm tra được biên soạn dựa trên cấu trúc và nội dung của đề thi thật giúp người học có thể ôn luyện kĩ càng đồng thời phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần.

Quyển 45日間で完全マスター 日本語能力試験対策 N1文法 総まとめ là tài liệu luyện thi N1 khoa học và hiệu quả. Hi vọng quyển sách này sẽ giúp các bạn có bước chuẩn bị thật tốt và đạt được điểm cao trong kì thi Năng lực Nhật ngữ sắp tới.

-----------------------------------

GIỚI THIỆU THÊM VỀ SÁCH:

NIHONGO NOURYOKUSHIKEN TAISAKU N1 NGỮ PHÁP | LUYỆN THI JLPT N1

Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Ngữ pháp là cuốn sách được thiết kế dành cho những bạn học tiếng Nhật đang ở trình độ N2 và muốn vươn lên N1. Cuốn sách này sẽ là công cụ vô cùng hữu ích và tiết kiệm thời gian cho việc chinh phục Năng lực tiếng Nhật N1 chỉ trong 45 ngày!

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA NIHONGO NOURYOKUSHIKEN TAISHAKU N1 NGỮ PHÁP

Cuốn sách này có bố cục khá đơn giản, quen thuộc và dễ nắm bắt, được chia thành 3 phần:

Phần 1: Lời mở đầu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về kỳ thi Năng lực
tiếng Nhật, về quyển sách cũng như cách sử dụng sách hiệu quả.
Phần 2: Nội dung sách: kiến thức về Ngữ pháp cùng với bài tập thực
hành.
Phần 3: Danh sách tổng hợp Ngữ pháp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NIHONGO NOURYOKUSHIKEN TAISHAKU N1 NGỮ PHÁP

Là một cuốn sách chuyên để ôn thi dành cho cấp độ cao nhất trong hệ thống phân cấp của kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT, chắc hẳn Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Ngữ pháp phải có những ưu điểm thực sự vượt trội để có thể thỏa mãn những độc giả khó tính, uyên bác nhất, và những ưu điểm đó là:

Nội dung trong tâm, bao hàm kiến thức thi: Kiến thức được đưa ra trong Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Ngữ pháp được đánh giá là khá khó, được tổng hợp và chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần Ngữ pháp. Đặc biệt, tất cả đều gói gọn trong lộ trình học kéo dài 45 ngày.

Tiết kiệm thời gian học: Tác giả đã lên kế hoạch để người đọc có thể hoàn thành xong Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Ngữ pháp chỉ trong 45 ngày! Mỗi ngày kiên trì học từ 4 đến 5 mẫu ngữ pháp thôi là chỉ trong một tháng rưỡi bạn đã có tự tin vào phần Ngữ pháp để bước vào kì thi sắp tới rồi. Bằng việc xây dựng một thời gian biểu cụ thể và chi tiết như vậy thì người đọc sẽ không phải quá lo lắng học bao nhiêu lâu thì đủ, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn nước rút rồi thì điều này lại càng hữu ích.

Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn
của Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Ngữ pháp. Sau khi học xong, các phần Ngữ pháp được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG NIHONGO NOURYOKUSHIKEN TAISAKU N1 NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ

Dưới đây là một vài mẹo nho nhỏ của sachtiengnhat.org để bạn có thể tận dụng triệt để cuốn sách này và đạt được kết quả ưng ý nhất có thể nhé:

Hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng. Trong cuốn sách, tác giả đã sắp xếp sẵn cho bạn một lộ trình học rất khoa học và rõ ràng trong vòng 45 ngày, mỗi ngày sẽ có từ 4-6 mẫu câu, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ trong bất cứ ngày nào nhé!

Đầu tiên bạn phải đọc kĩ phần giải thích để biết cấu trúc ngữ pháp, ngữ cảnh sử dụng và ý nghĩa của mẫu câu. Sau khi học xong hãy nhớ phải làm bài tập ôn luyện và đối chiếu đáp án.

Nhớ ôn tập lại bằng danh sách các mẫu ngữ pháp ở cuối sách nữa nhé. Ngoài ra để nâng cao các kỹ năng khác thì bạn còn có thể đọc thêm Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Từ vựng – Chữ Hán.

TỔNG KẾT: Khi đã đạt được cấp độ N2 trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ thì chứng tỏ bạn phải có niềm yêu thích và quyết tâm vô cùng cao đối với tiếng Nhật. Tuy nhiên, trình độ N1 đòi hỏi còn cao hơn thế rất nhiều, cho nên SACHTIENGNHAT.ORG  mong Nihongo Nouryokushiken Taisaku N1 Ngữ pháp sẽ là một người bạn đồng hành thật hữu ích giúp bạn chinh phục Năng lực tiếng Nhật N1

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: