[FREESHIP] 20 nichi de gokaku N3 Bunpouryoku Appu Doriru

[FREESHIP] 20 nichi de gokaku N3 Bunpouryoku Appu Doriru

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 180.000₫
Sách học Ngữ pháp luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3 日本語能力試験20日で合格  N3文法力アップドリル là một trong những tài liệu luyện thi cấp tốc N3 đáng tin cậy và hiệu quả dành riêng cho những bạn đang học tiếng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Ngữ pháp luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3 日本語能力試験20日で合格  N3文法力アップドリル là một trong những tài liệu luyện thi cấp tốc N3 đáng tin cậy và hiệu quả dành riêng cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp và có nguyện vọng thi đậu N3 trong kỳ thi JLPT sắp tới.

Sách được biên soạn theo chương trình học trong 20 ngày. Vì lượng kiến thức được phân bố đều, kết hợp khoa học giữa kiến thức và ôn tập nên người học sẽ nhanh chóng tiếp thu, tránh trường hợp học dồn, không mang lại hiệu quả.

Sách gồm 20 đơn vị bài học, mỗi bài giới thiệu 5 mẫu ngữ pháp kèm theo giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và ví dụ minh họa dễ hiểu. Các mẫu ngữ pháp được sắp xếp theo nhóm có sự tương đồng về ý nghĩa hoặc cách sử dụng giúp dễ dàng ghi nhớ và hệ thống kiến thức.

Đặc biệt, sau khi giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp, sách đưa ra 6 dạng bài tập ứng dụng với các bài có cấu trúc tương tự như trong phần thi Ngữ pháp của bài thi thực tế: Bài tập cơ bản (基礎問題); Bài tập ứng dụng (応用問題); Thành lập câu (組み立て問題); Ngữ pháp trong đoạn văn (文章問題);  Ngữ pháp trong bài văn 1 (作文1); Ngữ pháp trong bài văn 1 (作文2). Bên cạnh đó, còn có các bài tập luyện viết giúp người học nâng cao kĩ năng viết và vận dụng nhuần nhuyễn các cấu trúc ngữ pháp vào từng câu văn sao cho hợp lý và chính xác.

Đồng thời, sau mỗi 5 bài sẽ có một bài tổng hợp giúp người học có thể hệ thống và vận dụng kết hợp các kiến thức ngữ pháp đã học trong những bài trước. Đáp án và giải thích đáp án được đính kèm cuối sách, người học căn cứ vào đó để kiểm tra và tự đánh giá năng lực.

Hi vọng sau khi kết thúc 20 ngày luyện tập, các bạn có thể ghi nhớ và vận dụng tốt các cấu trúc ngữ pháp vào thực tế. Đồng thời có thể nâng cao kỹ năng làm các dạng bài trong đề thi N3 kỳ thi JLPT, từ đó tự tin làm bài và đạt điểm cao trong kỳ thi này.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: