Ehon Đi Đâu Thế (Combo 3 Cuốn)

Ehon Đi Đâu Thế (Combo 3 Cuốn)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
110.000₫ 117.000₫
“Đi đâu thế” – Trò chơi trốn tìm cho con khám phá thế giới Trò chơi trốn tìm vốn rất được trẻ nhỏ yêu thích, nay được tái hiện một cách vui nhộn, độc đáo trong bộ ehon “Đi đâu thế”...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

“Đi đâu thế” – Trò chơi trốn tìm cho con khám phá thế giới

Trò chơi trốn tìm vốn rất được trẻ nhỏ yêu thích, nay được tái hiện một cách vui nhộn, độc đáo trong bộ ehon “Đi đâu thế” khiến các bé vô cùng thích thú, muốn tìm hiểu thêm nhiều những điều bí mật, bất ngờ mà cuốn sách đang giấu kín. Những điều bất ngờ này sẽ rèn luyện sự thông minh, nhanh nhạy cho trẻ, đồng thời trở thành bộ đồ chơi yêu thích của con mỗi ngày. 

“Đi đâu thế” – bộ sách cùng con tìm hiểu thế giới thông qua trò chơi trốn tìm

Em bé nhà bố mẹ đã biết cách nhận biết các đồ vật, miêu tả và định vị vị trí của các món đồ trong không gian chưa? Nếu bố mẹ đang muốn tìm cách để dạy cho con điều đó, “cứu cánh” cho bố mẹ đã xuất hiện rồi đây. Bằng hình vẽ sinh động với cốt truyện đơn giản, lặp đi lặp lại, bộ sách "Đi đâu thế?" sẽ giúp bé hình thành tư duy về không gian và nhận biết thế giới xung quanh.

Bộ sách “Đi đâu thế” gồm 3 cuốn "Cá Vàng đi đâu rồi nhỉ?", "Khủng Long đi đâu rồi nhỉ?" và "Bạn Sao đi đâu rồi nhỉ?" đến từ Wabooks. Nhân vật chính trong 3 cuốn sách là bạn Cá Vàng Fumi, bạn Khủng Long Xanh Yuto và bạn Ngôi Sao Haru. Cùng tham gia trò chơi này với các bạn, con sẽ được rèn luyện sự nhanh tay nhanh mắt, linh hoạt hơn với thế giới xung quanh.

Trong trò chơi lần này, bé sẽ là đóng vai là người đi tìm, còn bạn Cá Vàng, bạn Sao và bạn Khủng Long sẽ là người đi trốn, vì các bạn ấy có được thuật “ẩn thân” vô cùng kỳ diệu đấy.

Bạn Cá vàng Fumi trong “Cá vàng đi đâu rồi nhỉ” rất thích làm người đi trốn trong trò chơi trốn tìm đấy nhé. Bạn ấy muốn thử xem bằng cách ẩn mình khéo léo, các bạn nhỏ có thể nhanh mắt, nhanh trí đến cỡ nào để tìm được bạn ấy. Lúc thì Fumi trốn cùng những quả chanh vàng tươi, lúc thì trốn trong bức rèm đầy những chấm tròn, khi thì lại “trèo “ lên cả khung tranh treo trên tường hay tờ giấy vẽ trên bàn học. A, có lúc Fumi ẩn mình vào cốc kem lạnh có đầy siro ngọt lịm, hay cuộn tròn trốn trong các viên kẹo đầy màu sắc, có lúc lại biến thành con cá bông to đùng trong máy gắp thú. Bạn Fumi cũng rất nhanh đấy nhé, bạn ấy di chuyển suốt từ nơi này đến nơi khác, đem đến bất ngờ thực sự cho các bé đấy. Nhờ sự nhanh nhẹn đó của Fumi, các bạn nhỏ sẽ phải vận động hết khả năng quan sát để tìm được nơi bạn ấy đang trốn, qua đó các bé sẽ được khám phá các không gian khác nhau. Đến cuối cùng, các bạn nhỏ có thể nhận ra Fumi có hình dạng giống như các hành tinh đang miệt mài bay trên bầu trời.

Khủng Long Yuto lại thích đi lang thang chơi trò trốn tìm cùng các bạn nhỏ, làm sao để các bé thật khó để tìm ra. Đầu tiên, Yuto hòa vào những chiếc hộp màu sắc, không biết có bạn nhỏ nào nhìn thấy bạn ấy ở đây không nhỉ? Bạn Yuto có giống như một cây xương rồng không, khi mà bạn ấy trèo vào một chiếc chậu cây và hòa vào khu vườn đầy xương rồng. Yuto nghịch ngợm chui vào ngôi nhà giống như của các bạn mèo, bạn chó hay bạn vịt con nữa, trông hệt như một bạn thú cưng vậy. Bạn Khủng Long Yuto còn có thể biến hóa mình thành chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc để thả mình khám phá bầu trời. Có lúc, bạn ấy trở thành hộp quà giáng sinh thắt chiếc nơ trên đầu cũng rất khó nhận biết. Nhiều lúc, Yuto biến thành đồ ăn, là chiếc bánh cupcake ngọt ngào hay cả miếng sushi thơm ngon nữa, các bé sẽ khó nhận ra lắm đấy. Nếu ở trên chiếc túi xách, Yuto sẽ trở thành chiếc huy hiệu nhỏ xinh điểm tô thêm cho món đồ thêm bắt mắt. Cuối cùng, kết thú một vòng thám hiểm, bạn Khủng Long Yuto quyết định không trốn nữa, xuất hiện để tiếp tục nghĩ ra các trò chơi mới với các bạn nhỏ. Đi tìm bạn Khủng Long Yuto, các bé sẽ được khám phá đủ mọi ngóc ngách trong thế giới của bạn ấy. Yuto nhanh trí trốn vào những hộp quà hay vào cuộn cơm sushi nên các bạn nhỏ nếu không quan sát kỹ sẽ rất khó tìm ra đấy nhé.

Lần chơi trốn tìm này, sao nhỏ Haru muốn các bạn tham gia cùng. Nhờ tài biến hóa linh hoạt của mình, Sao sẽ trốn ở những nơi thật khó để các bạn tìm ra. Có lúc, bạn Sao hóa thân thành chiếc sticker mẹ ghim trên cửa tủ lạnh để nhắc bố giờ ăn trưa, nhắc bé giờ uống sữa. Bạn Sao giúp giữ những tờ giấy nhớ thật chắc để nó không bị bay mất khi cơn gió thật mạnh thổi qua. Có lúc, Sao Haru trốn vào trong chiếc dây treo trang trí trên cửa sổ, chẳng ai thấy được bạn ấy đang rất vui vẻ cùng những ngôi sao xung quanh. Phải thật tinh mắt, bé mới nhận ra được Haru cũng đang ở trong đó đấy nhé. 

Chiếc váy xinh của bé có những chi tiết ngôi sao màu vàng rực rỡ. Bạn Haru đã biết được điều đó nên nhảy luôn lên chiếc váy, khiến cho bé tìm mãi không ra. Trong muôn vàn những ngôi sao đó, bạn Haru bé nhỏ đang đùa nghịch rất vui vẻ đấy nhé. Trên đôi giày chị hay mang, Haru có chỗ nào để trốn không nhỉ? Bé hãy nhìn kỹ nhé, bạn ấy đang ở ngay đấy thôi. Có khi, bạn sao Haru ẩn mình vào hộp quà, vào hũ sao giấy, lọ kẹo ngọt ngào hay chiếc bánh kem ngon lành. Tất cả vị trí mà Haru chọn đều rất khó để cho mọi người phát hiện. Trên dải ngân hà hàng ngàn vì tinh tú trên bầu trời, Haru vẫn có một vị trí để tỏa sáng lấp lánh, lấp lánh cho bé nhận ra. Nếu không để ý, rất có thể bé sẽ chẳng tìm thấy các bạn ấy đang trốn ở đâu.

Các bạn nhân vật trong bộ truyện “Đi đâu thế” muốn thử xem bằng cách ẩn mình khéo léo, các bạn nhỏ có thể nhanh mắt, nhanh trí đến cỡ nào để tìm được nơi ẩn nấp của các bạn ấy. Hơn nữa, các nhân vật này cũng rất nhanh nhẹn khi di chuyển suốt từ nơi này đến nơi khác, hết bối cảnh này đến bối cảnh khác, đem đến bất ngờ thực sự cho các bé đấy. Nhờ sự biến đổi linh hoạt đó, các bạn nhỏ sẽ phải vận động hết khả năng quan sát để không trở thành người thua cuộc trong trò chơi lần này. 

Bộ sách “Đi đâu thế” phát triển chức năng thùy chẩm của trẻ

Không chỉ luyện cho trẻ sự nhanh nhạy của thị giác, các nhân vật trong bộ truyện “Đi đâu thế” còn góp phần hình thành tư duy logic. Trẻ sẽ thắc mắc tại sao bạn cá vàng Fumi có thể trốn ở chiếc rèm hay trong cốc kem mát lạnh kia nhỉ, tại sao Khủng Long trốn trong bụi cây mà mình tìm mãi không ra, tại sao bạn Sao lại chọn cách giấu mình trên chiếc dây treo cửa nhỉ?,…Những thắc mắc đó đã cho con những trăn trở ban đầu về vật thể, hình khối, không gian, từ đó, bé sẽ nhận biết được sự tương đồng giữa chúng trong thế giới thực. Đây là một cách tuyệt vời để nâng cao khả năng quan sát, tìm hiểu các đồ vật quanh mình. Nhờ sự liên tưởng từ các điểm tương đồng đó, trí tưởng tượng của trẻ sẽ phát triển lên một bậc nữa, đem đến sự bất ngờ kỳ diệu mà có khi bố mẹ cũng phải ngạc nhiên. Cũng nhờ điểm này, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội rèn luyện thêm kỹ năng quan sát và tư duy logic, từ đó, trẻ đưa ra những so sánh thực tế và sự tưởng tượng phong phú xuất phát từ những suy luận đơn giản ban đầu như vậy.

Các cuốn sách thuộc bộ ehon “Đi đâu thế” được nghiên cứu và phát triển với mục đích chính là tạo nên các tác động tích cực lên vùng thùy chẩm trong bộ não trẻ. Thùy chẩm là phần sau cùng của não và có liên quan tới các kích thích thị giác và thông tin, giữ chức năng quan sát tổng hợp xử lý thông tin và ghi nhớ qua thị giác. Thùy Chẩm đóng vai trò quan trọng trong khả năng tiếp thu học tập thông qua thị giác, giúp trẻ xử lý các thông tin về hình dáng, màu sắc, khoảng cách các đồ vật, nhận diện biểu tượng và kí hiệu. Điều này có thể giúp con bộc lộ được năng khiếu thẩm mỹ rất tốt sau này. 

Cùng con tham gia vào trò chơi này để khám phá thế giới, bố mẹ đóng góp vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt cho con niềm yêu thích và hứng thú tìm hiểu câu chuyện. Giữ mối tương tác liên tục để con luôn cảm thấy hào hứng khi mở trang sách ra là bố mẹ đã thành công rồi đấy.

Bộ sách “Đi đâu thế” được chứng nhận an toàn với trẻ nhỏ

Bên cạnh đó, chất lượng của các cuốn sách thuộc bộ ehon “Đi đâu thế” nói riêng hay toàn bộ các cuốn sách ehon của Wabooks nói chung đều đảm bảo an toàn cho trẻ em. Nắm bắt được tính cách hiếu động, tinh nghịch của trẻ nhỏ, đặc biệt là với những loại đồ vật mới lạ, Wabooks đẽ đem đến những sản phẩm sách ehon với mực in chiết xuất từ dầu đậu nành nhập khẩu từ Nhật Bản, an toàn cho tiếp xúc của trẻ, kể cả khi trẻ sờ vào trang sách hay thậm chí ngậm sách, cắn sách. Chất lượng giấy C150 dai, khó nhàu rách khiến cha mẹ có thể cho con thoải mái chơi đùa mà không lo sách hỏng nhanh chóng. Khổ giấy vuông 20cm x 20cm vừa tầm tay cầm của trẻ cũng được nghiên cứu để trẻ cầm vừa tay, dễ dàng tự mình lật giở những trang sách ẩn chứa nhiều điều thú vị. 

“Đi đâu thế” giúp con vừa chơi, vùa phát triển trí tuệ

Tham gia trò chơi trốn tìm cùng các nhận vật trong bộ ehon “Đi đâu thế”, các bé sẽ thỏa sức khám phá thế giới với những đặc điểm riêng, biến hóa đa dạng để phát triển khả năng ghi nhớ cũng như nhận diện. Các bạn ấy sẽ không ngại việc chia sẻ thế giới đầy màu sắc với các bạn nhỏ đâu, vậy nên hãy thường xuyên đến và chơi với các bạn ấy nhé. Những trải nghiệm mà các bé đã có khi tham gia trò chơi trốn tìm này sẽ giúp con rất nhiều trong quá trình phát triển sau này.

 

Cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký mua ngay bộ sách “Đi đâu thế” để giúp bé phát triển khả năng ghi nhớ thế giới, có thêm nhiều cơ hội phát triển trí tuệ và tâm hồn. Rất nhiều ưu đãi đang có sẵn cho những khách hàng nhanh tay đăng ký thông tin dưới đây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: