Ehon Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm Phần 2 (Combo 4 Cuốn)

Ehon Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm Phần 2 (Combo 4 Cuốn)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
149.000₫ 156.000₫
Ehon Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm Phần 2 - 4 Cuốn Công ty phát hành: Wabooks Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội Tác giả: Fuku Mitsu Loại bìa:    Bìa mềm Số trang:    24 Năm xuất bản: 2019 Cuộc dạo chơi nào mà...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Ehon Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm Phần 2 - 4 Cuốn

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Fuku Mitsu
Loại bìa:    Bìa mềm
Số trang:    24
Năm xuất bản: 2019

Cuộc dạo chơi nào mà chẳng ẩn chứa những điều thú vị phải không? Không chỉ là chơi, chú bé Giri trong bộ sách “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” dẫn dụ bé yêu vào trong thế giới ngập tràn sắc màu, đưa bé đến để thưởng thức, vui đùa thỏa thích và thả bay trí tưởng tượng vào những trò chơi ấy. Bằng việc đó, con sẽ được tận hưởng thật nhiều những điều vui, những điều thú vị, giúp con mở mang tri thức lên một nấc mới – nấc thang của sáng tạo. 

Bộ sách “Chơi cùng Giri - chú bé cơm nắm” là tập series các mẩu chuyện xoay quanh chú bé cơm nắm Giri, gồm 2 phần đã được xuất bản. Bộ sách Giri 2 cũng đã ra mắt bố mẹ và các bé với 4 cuốn mang tên: “Ú òa”, “Ngày lễ mặc quần”, “Ai gõ cửa đấy”, "Ai trốn trong chăn đấy?" đem đến thêm cho các bé nhiều “đất” để thể hiện tiềm năng sáng tạo vô biên hơn.


"Ú òa" là câu chuyện phổ cập cho các bé đặc tính sinh học của một số loài động vật, ví dụ nếu chồn hôi sợ thì bạn ấy sẽ tiết ra mùi khó chịu hay bạn nhím sẽ phóng gai nếu cảm thấy bị đe dọa... Đây là những kiến thức rất bổ ích dành cho bé để hiểu thêm về thế giới tự nhiên xung quanh mình.


"Ai gõ cửa đấy?" cho trẻ những dữ liệu cơ bản để gợi nhớ những đặc điểm riêng của các loài vật, qua đó tìm hiểu sâu hơn và ghi nhớ chúng. Bạn Thỏ trắng tai dài, bạn Công có lông đuôi bảy màu rực rỡ, xòe như cánh quạt nan,…đều là những người khách bí mật mà Giri đã phát hiện ra. 


Nếu đã từng chơi trò trốn trong chăn, các bé chắc chắn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp trong cuốn "Ai trốn trong chăn đấy?". Chỉ cần trùm chăn lên, thật khó để đoán được ai đang trốn đằng sau. Nếu các bé có thể đoán được, điều đó chứng tỏ con đã có một trí tưởng tượng và óc phán đoán thật là tuyệt phải không?


"Ngày lễ mặc quần" khiến trẻ phải bật cười lên vì tình huống bất ngờ, rất hài hước khiến Giri xấu hổ phải chạy đi trốn. “Chiếc quần có đến tám ống là của ai?”, “ai mặc chiếc quần có túi rất to trước bụng?”, câu trả lời đang đợi các bạn nhỏ khám phá đấy nhé!


Các câu chuyện minh họa bất ngờ giúp kích thích trí thông minh, sáng tạo. Mỗi câu chuyện lại là một trải nghiệm đáng giá đối với tư duy và sự sáng tạo của trẻ. Thời gian đọc sách cũng là lúc con thu nhận thật nhiều kiến thức mới về thế giới xung quanh. Không ép con học những bài học khô cứng, nặng nề, để con cùng chơi với những cuốn sách ehon là bố mẹ đang tạo nên cho con môi trường phát triển đúng nghĩa. 


Các trò chơi của chú bé Giri góp phần tăng cường chức năng thùy trán ở trẻ. Nếu được nuôi dưỡng đúng cách, phần thùy não này sẽ giúp con rất nhiều trong học tập, sinh hoạt bởi trẻ sẽ tạo lập được tư duy logic, , lập kế hoạch, sáng tạo thể hiện các nét tính cách riêng biệt. Lớn lên con sẽ rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp và sắp xếp công việc trong cuộc sống đấy.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: