Ehon Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm Phần 1 (Combo 4 Cuốn)

Ehon Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm Phần 1 (Combo 4 Cuốn)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 156.000₫
Ehon Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm Phần 1 - 4 Cuốn Thương hiệu: Wabooks Loại: Ehon Giri 1 Công ty phát hành: Wabooks Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội Tác giả: Fuku Mitsu Loại bìa: Bìa mềm Chơi cùng Giri - Chú bé cơm nắm:...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Ehon Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm Phần 1 - 4 Cuốn

Thương hiệu: Wabooks
Loại: Ehon Giri 1

Công ty phát hành: Wabooks
Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội
Tác giả: Fuku Mitsu
Loại bìa: Bìa mềm

Chơi cùng Giri - Chú bé cơm nắm: Chuyến hành trình học mà chơi, chơi mà học 

Không chỉ là chơi, chú bé Giri trong bộ sách “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” dẫn dụ bé yêu vào trong thế giới ngập tràn sắc màu, đưa bé đến để thưởng thức, vui đùa thỏa thích và thả bay trí tưởng tượng vào những trò chơi ấy. Bằng việc đó, con sẽ được tận hưởng thật nhiều những điều vui, những điều thú vị, giúp con mở mang tri thức lên một nấc mới – nấc thang của sáng tạo. 

“Chơi cùng Giri - Chú bé cơm nắm” để học hỏi bao điều mới lạ

Bộ Ehon “Chơi cùng Giri - Chú bé cơm nắm” phần 1 bao gồm 4 tựa sách mang tên: Xe của ai đây nhỉ, Quả lê là nhà của tớ, Cùng đội mũ lên nào, Không phải trái cây đâu. Với những mẩu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống của bạn Giri, các bé sẽ được tìm hiểu về một thế giới nhiều màu sắc dưới góc nhìn của chú bé cơm nắm này. Sự hồn nhiên, sáng tạo và ham học hỏi của Giri đã khiến các bé có những trải nghiệm thật thú vị, góp phần tạo nên tính cách cho bé ngay từ khi còn nhỏ. 

Chú bé cơm nắm Giri rất thân thiện với các bạn nhỏ, và bạn ấy sẵn sàng đón chờ các bé đến với thế giới của bạn ấy. Nào, hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá thế giới cùng Giri thôi.

Ở phần một này, bộ sách “Chơi cùng Giri - chú bé cơm nắm” mang đến cho các bé từ 0 – 6 tuổi những câu chuyện đơn giản, bước đầu để con làm quen và nhận biết thế giới. Nội dung, bối cảnh câu chuyện biến đổi linh hoạt, mang đến cho con thật nhiều cơ hội học hỏi những điều mới lạ từ trong câu chuyện, từ đó đem đến sự biến đổi linh hoạt và sáng tạo trong cuộc sống. 

Bộ sách “Chơi cùng Giri - chú bé cơm nắm” đem đến thêm cho các bé nhiều “đất” để thể hiện tiềm năng sáng tạo vô biên hơn.

Trong cuốn ehon "Xe của ai đây nhỉ?", con sẽ được khám phá và ghi nhớ tên gọi, đặc điểm của các loại phương tiện giao thông thường gặp. Chiếc xe đạp của gia đình heo sẽ có ba chỗ ngồi cho cả heo mẹ, heo bố và heo con; chiếc xe tải của hươu cao cổ phải có phần thân thật cao; còn hai chiếc ô tô con sẽ là đôi giày trượt patanh của bạn voi đấy.Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể, con biết xoay sở để các phương tiện giao thông đó phù hợp nhất với mỗi bạn con vật. Thông qua cuốn sách “Xe của ai đây nhỉ”, từ chỗ chưa biết đến hình dạng của các loại phương tiện, các bé sẽ được giới thiệu hình dáng của chúng, biết tên gọi cũng như tìm hiểu thêm về tác dụng của các loại phương tiện đó, ví dụ như xe đạp, xe ô tô sẽ được di chuyển trên đường bộ, trực thăng sẽ xuất hiện trên bầu trời. Vì thế, bé có thể xác định chính xác được ở đâu sẽ cần di chuyển bằng phương tiện gì. Khi đó, ví dụ khi tham gia giao thông cùng bố mẹ, bé sẽ nhận ra đâu là xe đạp, đâu là xe máy, đâu là ô tô,…

Cuốn ehon "Không phải trái cây đâu" gây cho các bé bất ngờ thú vị vì các loại trái cây ngoài hình dạng thường thấy, chúng còn có thể “biến hóa” thành các loài vật đáng yêu: quả chuối là chiếc mỏ chim bồ nông, quả dưa hấu chính là chiếc mai rùa,… Chắc chắn răng bé sẽ rất ngạc nhiên và thích thú với những điều mà mình tiếp nhận được sau khi được đọc sách, xem tranh, từ đó đem đến cho con những “mầm non” của sự sáng tạo. Việc của bố mẹ thời điểm này là phát hiện và nuôi dưỡng những tiềm năng này để con lớn lên với những khả năng sáng tạo vượt trội, thể hiện sự thông minh đúng như năng lực bản thân. 

Với "Cùng đội mũ lên nào", chú bé Giri lại gây ấn tượng với mẹ và bé bởi sự linh hoạt trong quan sát. Cùng với sự tưởng tượng phong phú của mình, chú bé Giri đã biến tất cả các đồ vật tưởng chừng như không liên quan như găng tay, quần, váy hay tất đều trở thành chiếc mũ của các bạn động vật. Mỗi bạn lại có một đặc điểm riêng nên tất cả đều cần đến sự quan sát tinh nhạy của Giri đó. Ví dụ như chiếc găng tay đội lên đầu chim bồ câu thì sẽ thành mũ, hươu cao cổ có hai sừng nên đôi tất sắc màu sẽ rất phù hợp để làm mũ cho bạn ấy, váy xòe là mũ của bạn sư tử còn quần dài thì rất hợp để làm mũ cho bạn thỏ trắng. Chỉ cần đội lên, mọi thứ đều có thể biến thành chiếc mũ cực kỳ đáng yêu rồi. Nhờ đặc điểm riêng mà các bạn động vật lại đội vừa những chiếc mũ khác nhau mà chỉ các bạn ấy mới đội vừa. Sự so sánh tương đồng sẽ hình thành trong trẻ khi đọc cuốn sách này đấy!

 

Cuốn "Quả lê là nhà của tớ" lại là một câu chuyện đầy tính nhân văn khi dạy con bài học về sự cảm thông, chia sẻ. Các bạn động vật trong câu chuyện cùng chơi với nhau và cùng ăn một quả lê rất vui. Bạn Giri có một quả lê vàng tươi, nhưng giờ bạn ấy chưa đói nên tạm để đây đã. Thế mà chỉ một lát sau, bạn thỏ, sư tử rồi cả ếch xanh và hà mã tiến đến cắn mỗi người một miếng, chẳng mấy chốc mà quả lê chỉ còn mối chiếc lõi. Lúc này, bạn sâu mới xuất hiện với dòng nước mắt rưng rưng vì ngôi nhà quả lê của bạn ấy đã biến mất rồi. Các bạn ai cũng buồn vì sâu không còn nơi để trú ngụ, nhưng cũng đã thật nhanh trí khi trèo lên lưng hà mã để đi tìm nhà mới cho bạn sâu. Không chỉ chơi cùng nhau thật vui, các bạn động vật và Giri còn rất tốt bụng và đoàn kết phải không nào? 

Các câu chuyện trong bộ sách “Chơi dùng Giri – Chú bé cơm nắm” đem đến cho con bài học về sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Rất đặc biệt, trong câu chuyện này, cậu bé cơm nắm Giri đóng vai trò là người dẫn chuyện, cùng con tham gia vào những hoạt động không chỉ là vui chơi bổ ích mà còn khiến cho con học thêm được nhiều điều thú vị từ thế giới xung quanh.

Các câu chuyện minh họa bất ngờ giúp kích thích trí thông minh, sáng tạo. Mỗi câu chuyện lại là một trải nghiệm đáng giá đối với tư duy và sự sáng tạo của trẻ. Thời gian đọc sách cũng là lúc con thu nhận thật nhiều kiến thức mới về thế giới xung quanh. Không ép con học những bài học khô cứng, nặng nề, để con cùng chơi với những cuốn sách ehon là bố mẹ đang tạo nên cho con môi trường phát triển đúng nghĩa. 

Các trò chơi của chú bé Giri góp phần tăng cường chức năng thùy trán ở trẻ. Thùy trán đóng một vai trò lớn trong các chuyển động lý trí, điều chỉnh suy nghĩ và các hành vi như đi, nói, giải quyết vấn đề và kiểm soát một vài loại cảm xúc. Trong sự phát triển giai đoạn 6 - 12 tháng, khi bé năng động và dần bộc lộ ngôn ngữ thì vùng thùy trán rất phát triển. Nếu được nuôi dưỡng đúng cách, phần thùy não này sẽ giúp con rất nhiều trọng học tập, sinh hoạt bởi trẻ sẽ tạo lập được tư duy logic, lập kế hoạch, sáng tạo thể hiện các nét tính cách riêng biệt. Lớn lên con sẽ rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp và sắp xếp công việc trong cuộc sống đấy.

Thêm vào đó, các cuốn sách thuộc bộ sách “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” có tác dụng bổ trợ cùng các bộ ehon khác để phát triển toàn diện các chức năng não khác của trẻ như nhận biết màu sắc, hình khối. Sự tác động qua lại của các bộ sách tạo ra một thế giới quan vừa ngộ nghĩnh, vừa chân thực cho bé, đưa bé đến không gian sáng tạo vô hạn, là môi trường giàu dinh dưỡng để giúp “ươm mầm” trí tuệ cho trẻ.

Hơn thế nữa, khi đọc sách cùng con, bố mẹ hãy đừng coi đó là một nhiệm vụ trong quá trình giáo dục con trẻ, bởi điều đó sẽ khiến trẻ nhanh chóng chán nản với những trang sách. Thay vào đó, bố mẹ hãy đóng vai người hướng dẫn, coi cuốn sách như một trò chơi với hình ảnh, màu sắc để thu hút sự tập trung cho trẻ. Nếu trẻ tỏ ra khó chịu, hãy đặt các câu hỏi nhỏ để kéo lại sức chú ý. Cha mẹ cũng không nên bắt trẻ tiếp xúc với những câu chuyện Ehon với tần suất dày đặc, mỗi ngày chỉ 5 – 10 - 15 phút là đủ để giúp trẻ ghi nhớ một cách hiệu quả. Cùng đọc sách và theo dõi phản ứng của trẻ, bố mẹ đóng vai trò cực quan trọng trong việc uốn nắn hành vi, hình thành tính cách cho con. Đồng thời, đây cũng là một biện pháp hiệu quả để bé và cha mẹ giao tiếp, tìm hiểu thế giới của nhau, gắn kết tình cảm gia đình.

Bộ sách “Chơi cùng Giri - chú bé cơm nắm” là câu chuyện về tình bạn hồn nhiên, vô tư, trong sáng giữa Giri và các bạn đồ vật, con vật, nuôi dưỡng trong con tình cảm yêu thương và gắn kết, sẻ chia. Tuổi thơ của con đẹp vì tâm hồn con ngây thơ, vậy nên bố mẹ hãy cùng con tạo ra những khoảng thời gian đáng nhớ nhất với sách ehon nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: