E de wakaru Nihongo Bamenbetsu hyougen 205 Sách học các cấu trúc thông qua từng văn cảnh cụ thể.

E de wakaru Nihongo Bamenbetsu hyougen 205 Sách học các cấu trúc thông qua từng văn cảnh cụ thể.

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 180.000₫
Không chỉ tiếng Nhật mà bất cứ ngôn ngữ nào cũng tồn tại một số lượng từ vựng mà nghĩa của chúng khác nhau tùy theo tình huống cũng như văn cảnh sử dụng. Vì thế sách học các mẫu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Không chỉ tiếng Nhật mà bất cứ ngôn ngữ nào cũng tồn tại một số lượng từ vựng mà nghĩa của chúng khác nhau tùy theo tình huống cũng như văn cảnh sử dụng. Vì thế sách học các mẫu câu giao tiếp theo văn cảnh bằng tranh 絵でわかる日本語場面別表現205 ra đời nhằm giúp người học phân biệt và sử dụng đúng từ đúng văn cảnh. Sách phù hợp cho đối tượng người học tiếng Nhật trình độ sơ cấp hoặc đã học xong sơ cấp muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Sách học mẫu câu theo từng văn cảnh  絵でわかる日本語場面別表現205 gồm rất nhiều bài học, mỗi bài học ứng với một mẫu câu hay cách diễn đạt thường gặp trong môi trường giao tiếp hằng ngày như: あげる, あら, あれ, あんまり, いくら, きちんと, ちょっと,…  

Mỗi bài học là một tình huống hội thoại trong đó có chứa mẫu câu chủ đề của mỗi bài, các tình huống đều được minh họa dưới dạng tranh vẽ sinh động và cực kỳ dễ hiểu. Nhờ đó mà người học có thể nhanh chóng nắm bắt ý nghĩa, cách dùng trong thực tế.

Sau đoạn hội thoại phần giải thích ý nghĩa của mẫu câu chủ đề theo từng văn cảnh khác nhau, đồng thời kèm theo hội thoại và câu văn mẫu song song đó là bản dịch tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn. Tiếp đến là phần bài tập vận dụng để người học củng cố và ôn tập lại.

Bên cạnh những từ vựng, cách diễn dạt chính, sách còn mở rộng ra những cụm từ tương tự hay những từ có mối liên hệ, giúp người học nâng cao vốn từ và có thể linh hoạt áp dụng vào thực tiễn đời sống.

Để sử dụng quyển sách này thật hiệu quả các bạn có thể học thuộc từng câu ví dụ trong đoạn hội thoại, điều này sẽ thật sự hữu ích trong thực tế nếu bạn gặp những tình huống tương tự, lâu dần sẽ tạo thành phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Nhật.

Hy vọng sau khi học xong quyển sách học mẫu câu theo từng văn cảnh  絵でわかる日本語場面別表現205 này người học sẽ nắm vững các mẫu câu, các cách diễn đạt và biết cách sử dụng chúng đúng đối tượng, đúng văn cảnh giao tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: