E de wakaru Kantan Kanji 80 (Sách chữ Hán dành cho trẻ em)

E de wakaru Kantan Kanji 80 (Sách chữ Hán dành cho trẻ em)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫ 150.000₫
      Đối với người lớn khi học tiếng Nhật nói chung và đặc biệt là học Hán tự nói riêng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc ghi nhớ và vận dụng chúng. Vì thế, có rất nhiều...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

     

Đối với người lớn khi học tiếng Nhật nói chung và đặc biệt là học Hán tự nói riêng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc ghi nhớ và vận dụng chúng. Vì thế, có rất nhiều tài liệu cũng như phương tiện hỗ trợ để chúng ta ghi nhớ tốt hơn các chữ Kanji này. Còn với trẻ em, nhất là trẻ em nước ngoài khi học Kanji thì như thế nào? Với cách học của chúng ta thì trẻ sẽ khó mà tiếp thu và hiểu rõ được. Do đó, trẻ em cần có tài liệu học và phương pháp học riêng phù hợp với độ tuổi của mình.

Sách học 80 chữ Kanji cơ bản bằng tranh vẽ dành cho trẻ emでわかる かんたんかんじ80 được xuất bản nhằm giúp các em nhỏ có thể dễ dàng ghi nhớ cách vẽ, ý nghĩa và cách đọc của Hán tự thông qua những hình vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Đây là quyển sách nằm trong bộ sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài外国人の子どものための日本語, bộ sách giáo khoa sơ cấp phù hợp với trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Bộ sách được biên soạn chi tiết và đầy đủ dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em trong và ngoài nước.

Sách học 80 chữ Kanji cơ bản絵でわかる かんたんかんじ80 gồm 20 đơn vị bài học. Mỗi bài dao động từ 3 đến 5 chữ Kanji. Với mỗi chữ Kanji, sách giới thiệu các nét vẽ, cách đọc, ý nghĩa qua các hình vẽ thú vị. Đồng thời thông qua các bài tập như nối chữ với hình, vẽ theo các nét, tô màu,... sẽ giúp trẻ ghi nhớ và tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Với trẻ nhỏ thì việc học qua hình ảnh sẽ giúp các em nhớ lâu, thúc đẩy trí tưởng tượng của các em. Đồng thời tạo cảm giác vừa chơi vừa học, không tạo áp lực quá nhiều đến việc học của trẻ. Hy vọng với quyển học Kanji này, các em sẽ nhanh chóng nắm vững và ghi nhớ thật lâu 80 chữ Hán cơ bản, tạo nền tảng cho việc học viết và đọc tiếng Nhật của trẻ sau này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: