E de wakaru Kantan Kanji 200 (Sách chữ Hán dành cho trẻ em)

E de wakaru Kantan Kanji 200 (Sách chữ Hán dành cho trẻ em)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 150.000₫
Sách học 200 chữ Kanji cơ bản bằng tranh vẽ dành cho trẻ em外国人の子どものための日本語 絵でわかる かんたんかんじ200 là quyển sách tiếp nối 160 chữ Hán trong quyển絵でわかる かんたんかんじ160, được xuất bản nhằm giúp các em nhỏ có thể dễ dàng ghi nhớ cách vẽ,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học 200 chữ Kanji cơ bản bằng tranh vẽ dành cho trẻ em外国人の子どものための日本語 絵でわかる かんたんかんじ200 là quyển sách tiếp nối 160 chữ Hán trong quyển絵でわかる かんたんかんじ160, được xuất bản nhằm giúp các em nhỏ có thể dễ dàng ghi nhớ cách vẽ, ý nghĩa và cách đọc của Hán tự thông qua những hình vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Đây là quyển sách nằm trong bộ sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài外国人の子どものための日本語, bộ sách giáo khoa sơ cấp phù hợp với trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Bộ sách được biên soạn chi tiết và đầy đủ dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em trong và ngoài nước.

Mỗi chữ Kanji đều được giới thiệu chi tiết các nét vẽ,  cách đọc, ý nghĩa qua các hình vẽ thú vị. Ngoài ra còn có thêm các cụm từ có chứa Hán tự đó, kèm theo là hình ảnh minh họa giúp các em ghi nhớ lâu đồng thời có thể học thêm cả cụm từ, nâng cao được vốn từ vựng.

Đặc biệt, các dạng bài tập với mức độ khó nâng cao rõ rệt so với các quyển trước. Đó là những dạng bài trắc nghiệm và tự luận: Chọn Hán tự trong chỗ trống sao cho phù hợp với ý nghĩa của đoạn văn; Chọn Hán tự cùng loại trong số các Hán tự đã cho; bài điền từ Kanji vào đoạn văn theo những hình ảnh gợi ý; Đọc đoạn văn miêu tả ý nghĩa của các chữ Hán sau đó chọn chữ phù hợp;...

Sau 5 bài học sẽ có một bài ôn tập tổng hợp với các dạng bài khác nhau từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ hệ thống và củng cố tất cả những chữ đã học trong những bài trước.

Phần phụ lục có kèm theo danh sách 200 chữ Hán sắp xếp theo bảng chữ cái giúp dễ dàng tra cứu và ôn luyện.

Hy vọng với quyển học Kanji này, các em sẽ nhanh chóng nắm vững và ghi nhớ thật lâu 200 chữ Hán cơ bản, tạo nền tảng cho việc học viết và đọc tiếng Nhật của trẻ sau này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: