E de wakaru Kantan Kanji 160 (Sách chữ Hán dành cho trẻ em)

E de wakaru Kantan Kanji 160 (Sách chữ Hán dành cho trẻ em)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 150.000₫
Sách học 160 chữ Kanji cơ bản bằng tranh vẽ dành cho trẻ em絵でわかる かんたんかんじ160 là quyển sách tiếp nối 80 chữ Hán trong quyển絵でわかる かんたんかんじ80, được xuất bản nhằm giúp các em nhỏ có thể dễ dàng ghi nhớ cách vẽ,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học 160 chữ Kanji cơ bản bằng tranh vẽ dành cho trẻ em絵でわかる かんたんかんじ160 là quyển sách tiếp nối 80 chữ Hán trong quyển絵でわかる かんたんかんじ80, được xuất bản nhằm giúp các em nhỏ có thể dễ dàng ghi nhớ cách vẽ, ý nghĩa và cách đọc của Hán tự thông qua những hình vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Đây là quyển sách nằm trong bộ sách học tiếng Nhật dành cho trẻ em nước ngoài外国人の子どものための日本語, bộ sách giáo khoa sơ cấp phù hợp với trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Bộ sách được biên soạn chi tiết và đầy đủ dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em trong và ngoài nước.

Sách học 160 chữ Kanji cơ bản絵でわかる かんたんかんじ160 gồm 33 đơn vị bài học. Mỗi bài dao động từ 4 đến 5 chữ Kanji. Có kèm theo những động từ có chứa Hán tự cơ bản.Với mỗi chữ Kanji, sách giới thiệu các nét vẽ, cách đọc, ý nghĩa qua các hình vẽ thú vị.

Đặc biệt trong quyển này, các dạng bài tập được nâng cao rõ rệt so với quyển 80 chữ Hán. Chẳng hạn như các bài điền từ Kanji vào đoạn văn theo những hình ảnh gợi ý; Đọc đoạn văn miêu tả ý nghĩa của các chữ Hán sau đó chọn chữ phù hợp; Nối cách đọc Hán tự;...

Sau 5 bài học sẽ có một bài ôn tập tổng hợp với các dạng bài khác nhau từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ hệ thống và củng cố tất cả những chữ đã học trong những bài trước.

Phần phụ lục có kèm theo danh sách 160 chữ Hán sắp xếp theo bảng chữ cái giúp dễ dàng tra cứu và ôn luyện.

Hy vọng với quyển học Kanji này, các em sẽ nhanh chóng nắm vững và ghi nhớ thật lâu 160 chữ Hán cơ bản, tạo nền tảng cho việc học viết và đọc tiếng Nhật của trẻ sau này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: