E de wakaru Giongo Gitaigo (Bản dịch tiếng Việt)

E de wakaru Giongo Gitaigo (Bản dịch tiếng Việt)- Sách về từ tượng thanh tượng hình

Xuất xứ:
  Đánh giá:
65.000₫ 110.000₫
Khái niệm về từ tượng thanh - từ tượng hình: Từ tượng thanh (Giongo) và từ tượng hình (Gitaigo) là những từ dùng để mô phỏng lại âm thanh, trạng thái của sự vật, hiện tượng và đa phần là các...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Khái niệm về từ tượng thanh - từ tượng hình:

Từ tượng thanh (Giongo) và từ tượng hình (Gitaigo) là những từ dùng để mô phỏng lại âm thanh, trạng thái của sự vật, hiện tượng và đa phần là các từ láy.    

-----------------------------

 E de wakaru Giongo Gitaigo (Bản dịch tiếng Việt) là 1 cuốn sách thực sự cần thiết dành cho tất cả mọi người, từ những người đang học tiếng Nhật cho đến cả người Nhật bản xứ cũng cần.

    Tiếng Nhật cũng khá gần gũi tiếng Việt ở chỗ dùng rất nhiều từ tượng thanh và tượng hình vì cả hai ngôn ngữ đều là ngôn ngữ mang tính hình tượng và ước lệ (Tức là, ví dụ nói "Mộng hoàng lương" hay 黄梁一炊の夢 Kouryou issui no yume = Giấc mơ HOÀNG LƯƠNG NHẤT XUY thì có thể hiểu là giấc mộng ngắn ngủi về vinh hoa phú quý).
     Học một số từ tượng thanh, tượng hình và nắm rõ về nó cũng là cách bạn có thể hiểu hơn về ngôn ngữ tiếng Nhật. Cho nên cuốn sách này có thể coi như là 1 cẩm nang tra cứu và học tập.

Số lượng từ tượng thanh và tượng hình được chia làm 3 nhóm:

(1) Nhóm miêu tả cảm xúc của con người và tình huống theo đó.

(2) Nhóm chỉ ra hành động của con người với ngữ cảnh kèm theo

(3) Nhóm miêu tả những tình huống gắn liền với những vật vô tri vô giác.

    Với rất nhiều câu ví dụ, đặc biệt là phần miêu tả bằng hình ảnh sẽ giúp chúng ta hiểu ngay chính xác ý nghĩa của từ vựng.

    Đặc biệt, phiên bản có dịch tiếng Việt chi tiết sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc hiểu ngữ nghĩa và sắc thái của từ. 

    Ngay cả khi tự học ở nhà bạn cũng không phải lo gặp khó khăn đâu, vì bản dịch này cực kỳ hoàn chỉnh và chi tiết.

      Tác giả không chỉ cung cấp ý nghĩa đơn thuần, mà còn giải thích về cách dùng, cách kết hợp trong câu, hay đi với suru, hay sử dụng trực tiếp với [da], vv...

     Việc nắm được cách kết hợp này cực kỳ quan trọng, đặc biệt là trong các bài thi N2 trở lên, đôi khi ý nghĩa của 2 từ cực giống nhau, chỉ khác nhau về cách kết hợp, thì khi nắm rõ nội dung này các bạn sẽ rất nhanh chọn được đáp án.

    Đừng bỏ qua cuốn sách duy nhất về từ tượng thanh, từ tượng hình trong tiếng Nhật có dịch chi tiết tiếng Việt này các bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: