Doriru & Doriru N5 - Sách luyện thi Drill & Drill N5 (Full 5 kỹ năng kèm CD)

Doriru & Doriru N5 - Sách luyện thi Drill & Drill N5 (Full 5 kỹ năng kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 150.000₫
Sách luyện thi N5 Doriru Doriru ドリル&ドリル  日本語能力試験 N5  文字・語彙 / 文法 / 読解 / 聴解 là quyển sách ôn luyện hiệu quả dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5. Đây là quyển tài liệu luyện thi N5...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi N5 Doriru Doriru ドリル&ドリル  日本語能力試験 N5  文字・語彙 / 文法 / 読解 / 聴解 là quyển sách ôn luyện hiệu quả dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5. Đây là quyển tài liệu luyện thi N5 với tất cả các phần thi và các dạng bài như trong đề thi thật dành cho những bạn có mục tiêu đạt được điểm cao trong kỳ thi JLPT sắp tới.

Sách gồm 4 phần tương ứng với các kỹ năng có trong một bài thi thực tế như: Goi – Moji ( Phần thi kiểm tra năng lực Từ vựng – Hán tự); Bunpou (Ngữ pháp); Dokkai (Đọc hiểu) và Choukai (Nghe hiểu). Cụ thể như sau:

Phần Goi – Moji: Cung cấp hàng loạt từ vựng từ cơ bản đến nâng cao thông qua việc luyện tập các dạng bài tập có trong đề thi như: 漢字読み (Cách đọc chữ Kanji); 表記 (Cách viết); 文脈規定 (Quy định trong văn mạch); 言い換える意義 (Cách diễn đạt thay thế).

Phần Bunpou: Sách cung cấp và giải thích chi tiết, đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp thuộc trình độ N5. Qua đó, lồng ghép vào các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi: chọn đáp án đúng; sắp xếp thứ tự câu; điền vào chỗ trống để tạo thành văn bản hoàn chỉnh.

Phần Dokkai: Người học sẽ đọc các văn bản ngắn, trung và dài có tính thực tế như thư từ, mail, thông báo, hướng dẫn,... và thực hiện các yêu cầu đề bài như tìm đề tài chính của văn bản, ý kiến của tác giả và trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung văn bản.

Phần Choukai: Sách đưa ra hàng loạt các bài nghe với cấu trúc và nội dung tương tự như trong đề thi thật. Nhiệm vụ của người học là nghe và thực hiện các yêu cầu của từng dạng bài.

Đặc biệt, sách có giải thích chi tiết đáp án, từ vựng, những kinh nghiệm làm từng phần thi, từng dạng bài thi bằng tiếng Việt giúp người học dễ dàng học tập và tiếp thu kiến thức.

Với sách luyện thi N5 Doriru Doriru sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi, có kế hoạch và định hướng ôn tập rõ ràng. Nhờ đó, có thể tự tin khi làm bài thi thực tế và đạt được thành tích cao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: