Doriru&doriru N3 Bunpou- Sách luyện thi tổng hợp N3 Drill&Drill Ngữ pháp

Doriru&doriru N3 Bunpou- Sách luyện thi tổng hợp N3 Drill&Drill Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫
Sách luyện thi Ngữ pháp kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 ドリル&ドリル 日本語能力試験  N3 文法 được biên soạn dành cho đối tượng người học tiếng Nhật trình độ N3 có thể hệ thống và ôn luyện toàn bộ kiến...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi Ngữ pháp kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 ドリル&ドリル 日本語能力試験  N3 文法 được biên soạn dành cho đối tượng người học tiếng Nhật trình độ N3 có thể hệ thống và ôn luyện toàn bộ kiến thức Ngữ pháp N3 trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Đồng thời đây cũng là tài liệu hữu ích giúp người học cọ xát với các dạng bài qua các bài luyện tập và các đề thi thử phần Ngữ pháp, từ đó nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

Sách luyện thi Ngữ pháp N3 ドリル&ドリル 日本語能力試験  N3 文法 nằm trong bộ tài liệu luyện thi JLPT Doriru & Doriru, được đánh giá là một trong những bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ  hiệu quả dành cho mọi cấp độ.

Sách luyện thi Ngữ pháp N3 ドリル&ドリル 日本語能力試験  N3 文法 gồm 30 đơn vị bài học. Mỗi bài học gồm các dạng bài với cấu trúc tương tự như đề thi thực tế, đặc biệt mỗi bài tập đều có kèm theo thời gian làm bài. Nhờ vậy mà người học có thể chủ động phân bổ thời gian làm bài hợp lý. Lâu dần hình thành thói quen làm bài, khi vào làm bài thực tế sẽ hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian.

Nội dung mỗi bài học gói gọn trong 2 mặt giấy, không quá dài cũng không quá ngắn, người học có thể chủ động lên kế hoạch học tập dễ dàng tùy vào quỹ thời gian của bản thân.

Cuối sách có đính kèm đáp án mỗi bài tập, người học có thể căn cứ vào đó để đánh giá năng lực của bản thân, xác định những chỗ còn yếu kém để kịp thời khắc phục.

Đặc biệt, phần đáp án có giải thích chi tiết, phân tích từng mẫu ngữ pháp về ý nghĩa, cách dùng, những lưu ý khi sử dụng và ví dụ kèm theo. Như vậy, thông qua việc làm bài tập người học sẽ có thể ghi nhớ được các kiến thức ngữ pháp hiệu quả và lâu hơn. Tất cả đều được dịch sang tiếng Anh, Trung và Hàn nên không khó để người học lĩnh hội được kiến thức truyền tải trong mỗi bài học.

Hy vọng quyển sách luyện thi Ngữ pháp N3 ドリル&ドリル 日本語能力試験  N3 文法 này sẽ giúp các bạn ôn tập thật tốt phần Ngữ pháp và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

--------------------------------------------------------

DORIRU&DORIRU N3 NGỮ PHÁP - TÀI LIỆU ÔN THI NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sách luyện thi, thế nhưng cái tên Doriru & Doriru N3 Ngữ pháp trong bộ seri sách Dorỉru & Doriru N3 chưa bao giờ lắng xuống, bởi tính tổng hợp và bài tập đa dạng, phong phú, giải thích chi tiết giúp người học có thể kiểm tra năng lực, rèn luyện thi đỗ kỳ thi mang tính sát hạch ngôn ngữ tiếng Nhật

Hãy cùng Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tìm hiểu qua về cuốn sách này nhé!


BỐ CỤC - NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA DORIRU&DORIRU N3 NGỮ PHÁP

⚜️ Sách tập trung vào nội dung bài tập và giải thích nên không đi lan man quá nhiều vào phần đầu sách mà sách chỉ nêu khái quát điểm cấu thành sách, vấn đề có trong kỳ thi và đặc trưng cuốn sách này ngắn gọn trong 2 trang.

⚜️ Sau đó đi thẳng bài tập luyện với 3 dạng bài luôn có trong cấu trúc đề thi JLPT N3:

  • Dạng 1: Là phần chọn đáp án thích hợp trong câu bị bỏ trống.
  • Dạng 2: Là dạng sắp xếp câu, chọn đáp án chỗ sao.
  • Dạng 3: Là dạng mà có lẽ nhiều bạn học tiếng nhật khá ngán đó là chọn đáp án thích trong đoạn văn bị đục lỗ. Kết thúc là phần đáp án cùng giải thích ngữ pháp chi tiết.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DORIRU&DORIRU N3 NGỮ PHÁP

⚜️ Đặc trưng của cuốn Doriru & Doriru N3 Ngữ pháp chính là số bài tập đa dạng và phong phú với cấu trúc như trong kỳ thi JLPT N3 giúp bạn luyện tập đầy đủ, hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn trước khi bước vào kỳ thi thật.

⚜️ Thêm vào đó là phần thiết kế khung tính tổng số điểm, với 3 khung tương ứng sách muốn nhắc nhở bạn nên ít nhất làm 3 lần cho cùng 1 bài để từ lần 1 bạn có thể rút ra kinh nghiệm và xác nhận lại kiến thức so sánh số điểm lần 2, lần 3 và ghi nhớ những chỗ sai nếu có, tạo động lực khi bạn sẽ thay đổi đc con số đó dần một tiến bộ lên. 

⚜️ Đặc biệt là tác giả biên soạn sách với những lý giải đáp án cực kỳ chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu, đáp ứng được những yêu cầu mà các bạn tự học lo lắng, sách nêu rõ những suy luận như thế nào để chọn được đáp án đó và nhắc lại những kiến thức ngữ pháp khác trong câu đó giúp người học hiểu sâu, phân biệt rõ ràng được những điểm ngữ pháp mà mình chưa nắm vững.

⚜️ Sách còn có bản dịch tiếng Anh, tiếng Trung giúp bạn xác nhận lại những chỗ tiếng Nhật bạn còn lăn tăn, đây là điểm khá hay mà không phải sách nào cũng làm được.


PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ VỚI DORIRU&DORIRU N3 NGỮ PHÁP

⚜️ Vì là sách chuyên rèn luyện cho người học vằng bài tập nên bạn chỉ cần tìm một chỗ yên tĩnh và tập trung làm bài mà không tra từ điển trong quá trình làm bài, sau khi hoàn thành xong mới kiểm tra đáp án và xem giải thích, ghi chép lại những phần kiến thức mình bị hỏng, làm 1 đề ít nhất 2 lần để có thể nhớ có được những kinh nghiệm cho bài làm sau rút ngắn thời gian nhanh hơn

⚜️ Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org sẽ luôn đồng hành và giới thiệu những cuốn sách bổ ích giúp bạn hoàn thành mục tiêu, hãy tìm luyện thêm cuốn đọc hiểu và nghe hiểu trong seri sách Doriru & Doriru để có được những kỹ năng thuần thục và khoa học nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: