Doriru&doriru N2 Moji.Goi- Sách luyện thi tổng hợp N2 Drill&Drill Từ v

Doriru&doriru N2 Moji.Goi- Sách luyện thi tổng hợp N2 Drill&Drill Từ vựng câu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 150.000₫
DORIRU&DORIRU N2 TỪ VỰNG Bộ sách Doriru&Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng – chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu. Cuốn sách này có thực sự phù hợp với kỳ thi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

DORIRU&DORIRU N2 TỪ VỰNG

Bộ sách Doriru&Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng – chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

Cuốn sách này có thực sự phù hợp với kỳ thi N2 mới?

JLPT N2 yêu cầu khả năng sử dụng tiếng Nhật trong nhiều trường hợp cuộc sống, công việc. Ngoài khả năng học thuộc từ mới, cấp độ này đòi hỏi người học phải có khả năng vận dụng nó như người Nhật. Điều này không phải một sớm một chiều mà bạn có thể có được, mà phải có sự rèn luyện bền bỉ qua từng ngày. Và vì lý do cuốn sách ドリル&ドリル日本語能力試験文字語彙N2 ra đời nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc ôn tập N2 nói chung, từ vựng và chữ hán nói riêng.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA DORIRU&DORIRU N2 TỪ VỰNG

Cuốn sách có bố cục gồm 2 phần:

💮 Phần 1: Bài tập rèn luyện (Gồm các dạng bài tương ứng trong kì thi JLPT)
     Dạng 1: Cách đọc chữ Hán漢字読み 75問:5問x15回
     Dạng 2: Viết chứ Hán 表記漢字 75問:5問x15回
     Dạng 3: Kết cấu từ ngữ語形成  50問:5問x10回
     Dạng 4: 文脈規定 50問:105問:7問x15回
     Dạng 5:言い換え類義 50問:5問x10回
     Dạng 6:用法 50問:5問x10回

💮 Phần 2: Đáp án và giải thích. Phần này được viết khả chi tiết, nếu bạn làm đi làm lại nhiều lần mà vẫn không hiểu có thể tham khảo phần giải thích này.

DORIRU&DORIRU N2 TỪ VỰNG CÓ GÌ NỔI TRỘI?

📌 Nhiều dạng bài tập: Cuốn sách đưa vào rất nhiều bài tập ôn luyện nhằm giúp bạn đọc có thể master từ vựng trước khi bước vào kỳ thi N2. Tác giả đã chọn lọc ra 1000 Hán tự và 6000 Từ vựng cấp độ N2 thường xuất hiện trong đề thi JLPT và tập hợp vào Doriru&Doriru N2 Từ vựng.

📌 Tăng dần cường độ luyện tập: Độ khó trong cuốn sách này được sắp xếp dần từ thấp đến cao, điều đó đồng nghĩa với bạn phải luyện tập và tiếng bộ không ngừng. Việc ghi điểm số vào đầu bào mỗi phần luyện tập sẽ giúp bạn thấy được sự tiến bộ từng ngày của bản thân, từ đó càng gia tăng hứng thú học hỏi.

📌 Giải thích ngắn gọn, dễ hiểu: Bạn có thể tìm thấy đáp án và giải thích đáp án đúng (có thể là gợi ý) ở cuối sách. Nếu bạn không có nhiều thời gian học, bạn có thể chỉ kiểm tra đáp án đúng và đọc lời giải thích. Nếu bạn có nhiều thời gian, hãy cố gắng đọc cẩn thận lời giải thích dù bạn có làm đúng nhưng không tự tin với câu trả lời đúng ấy. Bằng cách đọc và hiểu lời giải thích, bạn đã nâng cao được khả năng đọc tiếng Nhật rồi.

📌 Phần giải thích đa ngôn ngữ: Phần giải thích có giải thích các từ mới khó bằng tiếng Trung, tiếng Anh, vì vậy hãy tận dụng để học từ mới luôn nhé.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG DORIRU&DORIRU N2 TỪ VỰNG HIỆU QUẢ

Một cuốn sách hay muốn được tận dụng thì cần phải có một phương pháp học tập thật tốt. Và dưới đây là một số gợi ý của Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org để các bạn có thể sử dụng cuốn sách này một cách hiệu quả và đạt được điểm số tốt nhất cho kỳ thi JLPT sắp đến: 

🌺 Các bài tập trong cuốn sách này đều được sắp xếp một cách khoa học theo thứ tự chúng sẽ xuất hiện trong bài thi, vì vậy hãy cố gắng làm đầy đủ bài tập và bắt buộc phải xem phần giải thích cuối sách.

🌺 Học thuộc từ vựng và chữ Hán: Có hai phương pháp để bạn có thể ghi nhớ và vận dụng một cách nhanh chóng lượng từ vựng có trong cuốn sách này:

       👉Sổ Từ vựng: Chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay, ghi vào đó bất cứ từ vựng nào bạn thấy khó nhớ hoặc cảm thấy cần ghi nhớ. Thường xuyên xem lại và vận dụng chúng vào cuộc sống thường ngày. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đây có thể là một cách học từ vựng hiệu quả cao. Học sinh thường đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra và có thể nhớ lại các từ dễ dàng hơn và ghi nhớ chúng trong thời gian dài hơn.

       👉Flashcard, Quizlet: Cách này dùng cho các bạn không có thời gian ghi chép sổ từ vì trên quizlet có những bộ học từ vựng N2 bạn có thể sử dụng luôn, hoặc tự tạo một bộ cho mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: