Doriru&doriru N2 Dokkai.Choukai- Sách luyện thi tổng hợp N2 Drill&Dril

Doriru&doriru N2 Dokkai.Choukai- Sách luyện thi tổng hợp N2 Drill&Drill Đọc hiểu.Nghe hiểu (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 185.000₫
DORIRU&DORIRU N2 NGHE - ĐỌC Bộ sách Doriru Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng -- chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu. Cuốn sách này có thực sự phù...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

DORIRU&DORIRU N2 NGHE - ĐỌC

Bộ sách Doriru Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng -- chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

Cuốn sách này có thực sự phù hợp với kỳ thi N2 mới?

JLPT N2 yêu cầu khả năng sử dụng tiếng Nhật trong nhiều trường hợp cuộc sống, công việc. Ngoài khả năng học thuộc từ mới, cấp độ này đòi hỏi người học phải có khả năng nghe hiểu và đọc hiểu như người Nhật. Điều này không phải một sớm một chiều mà bạn có thể có được, mà phải có sự rèn luyện bền bỉ qua từng ngày. Và vì lý do cuốn sách ドリル&ドリル日本語能力試験N2聴解読解 ra đời nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc ôn tập N2 nói chung và ôn đọc hiểu và nghe hiểu nói riêng.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA DORIRU&DORIRU N2 NGHE - ĐỌC

Phần 1: Bài tập luyện tập

⚜️ Nghe hiểu聴解 (Gồm các dạng sẽ xuất hiện lần lượt trong phần thi nghe kì
thi JLPT)
 Dạng 1: 課題理解   30問題 (6問題x5回)
 Dạng 2: ポイント理解 30問題 (6問題x5回)
 Dạng 3: 概要理解   30問題 (6問題x5回)
 Dạng 4: 即時応答   45問題 (9問題x5回)
 Dạng 5: 統合理解   15問題 (3問題x5回)
⚜️ Đọc hiểu読解 (Gồm các dạng sẽ xuất hiện lần lượt trong phần thi đọc kì thi JLPT)
 Dạng 1: Giải thích nội dung ngắn内容理解(短文)10問題
 Dạng 2: Giải thích nội dung độ dài trung bình内容理解(中文)9問題
 Dạng 3: Dạng so sánh 2 -3 đoạn văn統合理解 4問題
 Dạng 4: Giải thích ý tướng của một đoạn văn dài主張理解(長文)6問題
 Dạng 5: Bài đọc thông tin情報理解4問題

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DORIRU&DORIRU N2 NGHE - ĐỌC

🌺Nhiều dạng bài tập: Cuốn sách đưa vào rất nhiều bài tập ôn luyện nhằm giúp bạn đọc có thể master đọc hiệu và nghe hiểu trước khi bước vào kỳ thi N2. Ngoài những dạng bài tương đồng trong kỳ thi N2, cuốn sách còn có rất nhiều dạng mới. Để có thể tiến gần hơn với việc đỗ N2, các bạn nên luyện tập thật nhiều dạng bài tập và cuốn sách này hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

🌺Tăng dần cường độ luyện tập: Để khuyến khích bạn học thêm dần dần, các bài tập được chia đều thành nhiều lần. Lần đầu nhất định phải kiểm tra thanh tích của mình, ghi điểm vào phía đầu bài. Việc nhìn thấy sự tiến bộ từng ngày của bản thân rất quan trong

🌺Giải thích ngắn gọn, dễ hiểu: Bạn có thể tìm thấy đáp án và giải thích đáp án đúng (có thể là gợi ý) ở cuối sách. Như phần đọc hiểu内容理解 (giải thích nội dung) có những gợi ích rất có ích giúp bạn có thể điền đúng từ và câu vào chỗ trống. Bài tập này là tiền đề giúp bạn có thể chọn đúng các đáp án và nắm bắt được ý chính, vì vậy hãy cố gắng làm nhé.Nếu bạn không có nhiều thời gian học, bạn có thể chỉ kiểm tra đáp án đúng và đọc lời giải thích. Nếu bạn có nhiều thời gian, hãy cố gắng đọc cẩn thận lời giải thích dù bạn có làm đúng nhưng không tự tin với câu trả lời đúng ấy. Bằng cách đọc và hiểu lời giải thích, bạn đã nâng cao được khả năng đọc tiếng Nhật rồi.

🌺 Phần giải thích có giải thích các từ mới khó bằng tiếng Trung, tiếng Anh, vì vậy hãy tận dụng để học từ mới luôn nhé.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG DORIRU&DORIRU N2 NGHE - ĐỌC HIỆU QUẢ

Với từng dạng bài sẽ có cách học khác nhau dưới đây sách 100 sẽ đưa ra cách học với các dạng bài nghe cơ bản

課題理解 :Là những đoạn hội thoại mà chúng ta thưởng nghe trong cuộc sống hàng ngày. Chú ý vào các thông tin chi tiết như “cái gì, khi nào, ở đâu”. Trong lúc làm bài việc ghi chú
lại là rất quan trọng. Hãy vừa nghe vừa luyện tập ghi chú lại nội dung. Việc ghi chú sẽ tốt hơn từng ngày nếu bạn luyện tập chúng.

ポイント理解: Nghe câu hỏi trước sau đó đọc đáp án. Có những trường hợp các đáp án mơ hồ, không rõ ràng thì hãy suy đoán.Luyện tập nắm bắt lý do xảy ra câu chuyện hay cảm xúc của người nói,…

概要理解 :Có những bài là 2 người nói chuyện, nhưng phần lớn là 1 người nói. So với việc chú ý vào những chi tiết nhỏ, thì bài này yêu cầu người đọc nắm bắt đại ý của cả đoạn hội thoại nhiều hơn. Sẽ có những từ bạn không hiểu, vì vậy khả năng suy luận rất quan trọng.

即時応答: Dạng này phải luyện tập nhiều để quen với các đoạn hội thoại ngắn và cách trả lời.

統合理解: Đoạn hội thoại này dài thông tin nhiều vì vậy phải tập trung cao độ, và nên ghi chú lại những thông tin quan trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: