Doriru&doriru N1 Bunpou- Sách luyện thi tổng hợp N1 Drill&Drill Ngữ ph

Sách tiếng Nhật - Doriru&doriru N1 Bunpou- Sách luyện thi tổng hợp N1 Drill&Drill Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 150.000₫
DORIRU&DORIRU N1 NGỮ PHÁP Bộ sách Doriru Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng – chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu. N1 là cấp độ cao nhất trong kỳ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

DORIRU&DORIRU N1 NGỮ PHÁP

Bộ sách Doriru Doriru gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 kĩ năng trong kì thi JLPT: Từ vựng – chữ hán, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

N1 là cấp độ cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nó đòi hỏi người học không chỉ cần sự chăm chỉ mà còn phải hiểu biết sâu rộng về tiếng Nhật. Nếu N2 bạn chỉ cần chăm chỉ một chút thì để đỗ N1 bạn phải cố gắng gấp đôi. Và vì lý do cuốn sách ドリル&ドリル日本語能力試験N1文法 ra đời nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc ôn tập N1 nói chung và phần ngữ pháp nói riêng.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA DORIRU&DORIRU N1 NGỮ PHÁP

  • Phần 1: Bài tập 問題 (本冊)

Dạng 1: Chọn đáp án thích hợp文の文法1:300問=10問x30回

Dạng 2: Sắp xếp và điền vào dấu sao文の文法2:75問=5問x15回

Dạng 3: Đoạn văn文章の文法:50問

  • Phần 2: Đáp án đúng và giải thích正確、解説 (別冊)

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA DORIRU&DORIRU N1 NGỮ PHÁP

  • Nhiều bài tập

Cuốn sách đưa vào rất nhiều bài tập ôn luyện nhằm giúp bạn đọc có thể master ngữ pháp trước khi bước vào kỳ thi N1. Ngoài những dạng bài tương đồng trong kỳ thi N1, cuốn sách còn có rất nhiều dạng mới. Để có thể tiến gần hơn với việc đỗ N1, các bạn nên luyện tập thật nhiều dạng bài tập và cuốn sách này hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

  • Tăng dần cường độ luyện tập

Để khuyến khích bạn học thêm dần dần, các mẫu ngữ pháp và bài tập được chia thành nhiều lần. Lần đầu nhất định phải kiểm tra thanh tích của mình, ghi điểm vào phía đầu bài. Việc nhìn thấy sự tiến bộ từng ngày của bản thân rất quan trong.

  • Giải thích ngắn gọn, dễ hiểu.

Bạn có thể tìm thấy đáp án và giải thích đáp án đúng (có thể là gợi ý) ở cuối sách. Có những gợi ích rất có ích giúp bạn học thuộc ngữ pháp dễ hơn. Nếu bạn không có nhiều thời gian học, bạn có thể chỉ kiểm tra đáp án đúng và đọc lời giải thích. Nếu bạn có nhiều thời gian, hãy cố gắng đọc cẩn thận lời giải thích dù bạn có làm đúng nhưng không tự tin với câu trả lời đúng ấy. Bằng cách đọc và hiểu lời giải thích, bạn đã nâng cao được khả năng đọc tiếng Nhật rồi.

Phần giải thích có giải thích các từ mới khó bằng tiếng Trung, tiếng Anh, vì vậy hãy tận dụng để học từ mới luôn nhé.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG DORIRU&DORIRU N1 NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ

  • Dạng 1: Chọn phương án đúng文の文法1

Điền từ vào chỗ trống. Đây là dạng bài không thể thiếu khi học N1, nó tập trung vào các mẫu ngữ pháp thường dùng hàng ngày ở Nhật. Các mẫu này còn có ích cho việc đọc hiểu và nghe hiểu, vì vậy hãy cố học thuộc phần kiến thức này nhé.

  • Dạng 2: Điền từ vào dấu sao文の文法2

Sắp xếp câu và điền từ vào dấu sao. Dạng này cần luyện tập nhiều để quen với văn cảnh, và bạn sẽ phát hiện ra một số tips nhỏ để làm nhanh bài này mà không cần đọc hết câu đấy.

  • Dạng 3: Đoạn văn文章の文法

Đầu tiên hãy nghĩ về ý chính, và mạch văn của đoạn văn này. Sau đó đọc từng phần nhỏ, suy nghĩ sự liên hệ giữa các câu và chọn đáp án đúng. Bài này không chỉ yêu cầu khả năng ngữ pháp mà còn là đọc hiểu, vì vậy việc luyện tập đầy đủ là rất cần thiết.

Trong mỗi kì thi, có được một chiến lược thi cử và kế hoạch rõ ràng, cụ thể là bạn đã nắm chắc 90% thành công rồi. Với cuốn sách Drill & Drill N1 sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng đạt được N1 trong kỳ thi JLPT sắp tới và ứng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng đó.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: