Doraemon Kanji

Doraemon Kanji - Học Kanji qua truyện Doreamon

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫
Từ điển Hán tựドラえもんの漢字辞典 là sách học Kanji tiếng Nhật nằm trong bộ truyện học tiếng Nhật cùng Doraemon ドラえもんの学習シリーズ, bộ sách được biên soạn dành riêng cho việc học chữ Hán vô cùng thú vị qua những mẩu truyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Từ điển Hán tựドラえもんの漢字辞典 là sách học Kanji tiếng Nhật nằm trong bộ truyện học tiếng Nhật cùng Doraemon ドラえもんの学習シリーズ, bộ sách được biên soạn dành riêng cho việc học chữ Hán vô cùng thú vị qua những mẩu truyện tranh cũng như dành cho những bạn là fan của chú mèo máy Doraemon.

Từ điển Hán tự ドラえもんの漢字辞典 gồm 560 Hán tự trình độ Sơ cấp và Sơ Trung cấp, thích hợp cho những bạn đang theo học chương trình Sơ cấp cũng như những ai đang trong quá trình học hiểu tiếng Nhật căn bản. Bên cạnh việc trau dồi Hán tự , người học có thể làm quen dần với phong cách hội thoại hằng ngày thông qua những tình huống trong truyện.

Mỗi một trang sách giới thiệu một từ Kanji với đầy đủ cách đọc, cách viết, ý nghĩa cách dùng, câu ví dụ,… truyện được biên soạn cùng phần phiên âm hán tự thành Hiragana rõ ràng, chi tiết và đầy đủ.

Đặc biệt, mỗi một Hán tự như vậy sẽ kèm theo một mẩu truyện tranh thú vị về cách nhớ Hán tự đó qua những câu thoại, hành động của các nhân vật quen thuộc trong truyện Doraemon mà chúng ta vẫn thường hay đọc. Giúp cho việc học tập và ghi nhớ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Nội dung tuy lạ nhưng hình thức lại khá gần gũi, đây cũng chính là điểm cộng của sách khiến cho người đọc cảm thấy hứng thú hơn khi học. Ngoài ra, thông qua hình thức truyện tranh như vậy, người học có thể nâng cao khả năng đọc hiểu trong các bài hội thoại hằng ngày đồng thời có thể ứng dụng những kiến thức đã đọc vào thực tế.

Hy vọng với quyển từ điển Hán tự ドラえもんの漢字辞典 này, các bạn sẽ ghi nhớ và vận dụng tốt Hán tự vào trong học tập, công việc và cuộc sống hằng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: