Donna toki dou tsukau Nihongo Hyougen Bunkei 500 - Tổng hợp 500 mẫu câ

Donna toki dou tsukau Nihongo Hyougen Bunkei 500 - Tổng hợp 500 mẫu câu Trung Thượng cấp (N1~3) - Bản dịch tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫
Từ điển cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu tiếng Nhật trình độ N3 đến N1日本語能力試験N1~N3の重要表現を網羅 どんなとき どう使う日本語語表現文型500 (bản dịch tiếng Việt) được coi là một trong những quyển từ điển học mẫu câu ngữ pháp hiệu quả nhất. Đặc biệt kèm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Từ điển cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu tiếng Nhật trình độ N3 đến N1日本語能力試験N1~N3の重要表現を網羅 どんなとき どう使う日本語語表現文型500 (bản dịch tiếng Việt) được coi là một trong những quyển từ điển học mẫu câu ngữ pháp hiệu quả nhất. Đặc biệt kèm theo bản dịch tiếng Việt sẽ giúp người học tra cứu, học tập hiệu quả hơn.

Đây là một trong những quyển từ điển thuộc bộ sách どんなとき どう使う日本語辞典, đây là bộ tài liệu gồm cả từ điển từ vựng, từ điển mẫu câu thuộc nhiều cấp độ được biên soạn giúp người học có thể phân biệt và sử dụng đúng các từ, các mẫu câu đúng thời điểm và hoàn cảnh giao tiếp.

Từ điển tổng hợp 500 mẫu ngữ pháp thuộc cấp độ N3-N1, bao gồm những mẫu ngữ pháp thường xuất hiện trong các kỳ thi JLPT. Vì thế đây là một trong những tài liệu luyện thi JLPT hiệu quả cho các bạn học tiếng Nhật trình độ trung cấp đến thượng cấp.

Các mẫu câu được tổng hợp và sắp xếp theo cách dùng, ý nghĩa biểu thị. Với mỗi mẫu ngữ pháp, sách đưa ra hàng loạt các câu ví dụ ứng với các ý nghĩa, cách sử dụng và sau đó giải thích chi tiết từng trường hợp trên. Các câu ví dụ được tác giả chọn lọc kỹ càng, dễ hiểu. Đặc biệt có phần dịch tiếng Việt giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung hơn.

Bên cạnh đó còn có nhiều dạng bài tập giúp người học luyện tập, từ đó có thể ghi nhớ lâu hơn các mẫu ngữ pháp đã được học. Đáp án được đính kèm ở cuối trang để kiểm tra dễ dàng và nhanh chóng. Cuối sách là danh sách các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp đã học, giúp dễ dàng tra cứu và kiểm tra.

Quyển từ điển どんなとき どう使う日本語語表現文型500 (bản dịch tiếng Việt) này sẽ là tài liệu hữu ích giúp người học hệ thống và nắm rõ toàn bộ các cấu trúc ngữ pháp trình độ trung – thượng cấp một cách khoa học, từ đó vận dụng vào thực tế học tập và công việc hiệu quả hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: