Donna toki dou tsukau nihongo gakushu jiten - Từ điển tổng hợp từ vựng

[FREESHIP] Donna toki dou tsukau nihongo gakushu jiten - Từ điển tổng hợp từ vựng N1 đến N3 có kèm chú thích tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
199.000₫
Từ điển từ vựng trình độ N3 đến N1日本語能力試験N1~N3の重要な語彙を網羅 どんなとき どう使う日本語語彙学習辞典 được coi là một trong những quyển từ điển từ vựng hữu ích giúp các bạn có thể nhanh chóng nắm bắt ý nghĩa, cách sử dụng và ứng dụng ngay...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Từ điển từ vựng trình độ N3 đến N1日本語能力試験N1~N3の重要な語彙を網羅 どんなとき どう使う日本語語彙学習辞典 được coi là một trong những quyển từ điển từ vựng hữu ích giúp các bạn có thể nhanh chóng nắm bắt ý nghĩa, cách sử dụng và ứng dụng ngay những từ vựng đã học vào thực tế.

Khác với những quyển từ điển từ vựng thông thường, quyển từ điển này không chỉ liệt kê từ vựng, ý nghĩa từ vựng mà còn cung cấp nhiều từ ngữ liên quan đến từ khóa như từ ghép, từ trái nghĩa, đồng nghĩa, thành ngữ,...

Ngoài ra còn liệt kê những câu ví dụ ứng với từng nghĩa, từng bối cảnh mà từ khóa đó có thể sử dụng. Đặc biệt, có giải thích tiếng Việt, tiếng Anh giúp việc học và tra cứu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Sách dày 549 trang tổng hợp và giới thiệu những từ vựng thiết yếu thường xuất hiện trong các kỳ thi tiếng trình độ từ N3 đến N1. Những từ này đã được tác giả chọn lọc tỉ mỉ, kỹ càng kể cả những câu ví dụ đi kèm.

Phần phụ lục tổng hợp danh sách các từ thuộc nhiều lĩnh vực như: từ vựng về cơ thể, động vật, thực vật, đặc trưng mỗi mùa, từ Hán được viết tắt, tên các tổ chức,... có kèm theo hình minh họa dễ hiểu.

Bên cạnh đó còn có file nghe từ vựng đi kèm, các bạn có thể dễ dàng download trên website của NXB thuận tiện cho việc học tập mọi lúc mọi nơi.

Với những ưu điểm mà quyển từ điểnどんなとき どう使う日本語語彙学習辞典 này đem lại hứa hẹn sẽ giúp người học có thể nâng cao hiểu biết về từng từ, mở rộng vốn từ, không chỉ nhớ được một mà còn có thể ghi nhớ được những từ vựng liên quan, đồng thời có thể phân biệt và vận dụng chúng vào thực tế hiệu quả hơn.

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: