Donna Toki Dou Tsukau Nihongo Bunkei Hyougen (N1-5)- Phiên bản MỚI NHẤT

Donna Toki Dou Tsukau Nihongo Bunkei Hyougen (N1-5)- Phiên bản MỚI NHẤT

Xuất xứ:
  Đánh giá:
250.000₫
Từ điển cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu tiếng Nhật mọi cấp độ (từ N5 đến N1) 日本語能力試験N1~N5の重要表現を網羅 どんなとき どう使う日本語語表現文型辞典 được biên soạn đầy đủ và chi tiết giúp các bạn nắm rõ ý nghĩa, cách sử dụng của từng mẫu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Từ điển cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu tiếng Nhật mọi cấp độ (từ N5 đến N1) 日本語能力試験N1~N5の重要表現を網羅 どんなとき どう使う日本語語表現文型辞典 được biên soạn đầy đủ và chi tiết giúp các bạn nắm rõ ý nghĩa, cách sử dụng của từng mẫu ngữ pháp từ đó có thể vận dụng vào thực tế đúng hoàn cảnh, ngữ cảnh giao tiếp.

Quyển từ điển này nằm trong bộ sách どんなとき どう使う日本語辞典, đây là bộ tài liệu gồm cả từ điển từ vựng, từ điển mẫu câu thuộc nhiều cấp độ được biên soạn giúp người học có thể phân biệt và sử dụng đúng các từ, các mẫu câu đúng thời điểm và hoàn cảnh giao tiếp.

Từ điển tổng hợp tất cả những mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp thuộc tất cả cấp độ, bao gồm những mẫu ngữ pháp thường xuất hiện trong các kỳ thi JLPT trình độ N5 đến N1. Vì thế đây là một trong những tài liệu luyện thi JLPT hiệu quả cho tất cả các đối tượng học tiếng Nhật.

Các mẫu câu được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Nhật thuận tiện cho việc tra cứu. Với mỗi mẫu ngữ pháp, sách đưa ra hàng loạt các câu ví dụ ứng với các ý nghĩa, cách sử dụng và sau đó giải thích chi tiết từng trường hợp trên. Đặc biệt có phần dịch tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung hơn.

Cuối sách là danh sách các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp đã học, giúp dễ dàng tra cứu và kiểm tra. Ngoài ra, các bạn có thể download file bản dịch tiếng Việt giải nghĩa các cấu trúc ngữ pháp trên web của nhà xuất bản, thuận tiện cho việc học ở bất cứ đâu.

Quyển từ điển どんなとき どう使う日本語語表現文型辞典này sẽ là tài liệu hữu ích giúp người học hệ thống toàn bộ các cấu trúc ngữ pháp trình độ sơ – trung – thượng cấp một cách khoa học, hiệu quả, giúp dễ dàng tra cứu các mẫu câu, rút ngắn thời gian tìm kiếm đồng thời giúp hiểu sâu, ứng dụng đúng ngữ cảnh.

 

- Tổng hợp toàn bộ cấu trúc ngữ pháp từ N1-5 chỉ trong một quyển sách.

- Có kèm chú thích tiếng Anh, trình bày song ngữ

- Có kèm list từ vựng tiếng Việt (Tải miễn phí trên trang của NXB)

- Giải thích chi tiết toàn bộ các cấu trúc.

- Bìa gấp mép rất đẹp

- Sách in rõ nét, đẹp.

- Độ dày ~700 trang.

- In khổ 19 x 27

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: