[FREESHIP] Dondon tsunagaru Kanji renshuchou (Chukyu)

[FREESHIP] Dondon tsunagaru Kanji renshuchou (Chukyu)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 175.000₫
Sách học Hán tự どんどんつながる 漢字練習帳 中級 là quyển sách hướng dẫn học Kanji trình độ Trung cấp rất hiệu quả. Khác với những sách luyện Kanji khác, sách Dondon Tsunagaru Kanji Renshuchou này giới thiệu một cách học Hán tự cực...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Hán tự どんどんつながる 漢字練習帳 中級 là quyển sách hướng dẫn học Kanji trình độ Trung cấp rất hiệu quả. Khác với những sách luyện Kanji khác, sách Dondon Tsunagaru Kanji Renshuchou này giới thiệu một cách học Hán tự cực kỳ mới mà lại vô cùng hiệu quả: Học theo sự liên kết giữa các bộ thủ cùng với các hình ảnh có kèm theo những câu chuyện thú vị.

Mục tiêu của sách là tập trung vào những bộ phận cấu thành nên chữ Hán, kết nối các chữ Hán có cùng bộ phận. Từ đó có thể khám phá những điểm thú vị của chữ Hán, song song với việc ghi nhớ thật hiệu quả bằng hình ảnh và những câu chuyện sinh động.

Sách gồm 26 bài học, mỗi bài gồm 8-9 chữ, tổng cộng có 219 chữ Hán cơ bản thuộc trình độ Trung cấp (khoảng trình độ N3). Ngoài ra, sách cũng giới thiệu thêm 101 chữ Hán để ghi nhớ cùng với các chữ Hán cơ bản đã được giới thiệu ở trên.

Mỗi chữ Hán đều có hình ảnh minh họa và phần giải thích đi kèm để người học dễ hình dung về quá trình hình thành chữ Hán. Song song đó  là đầy đủ cách đọc âm on, âm kun, cách viết các nét, ý nghĩa được viết in đậm, và câu các ví dụ minh họa đi kèm.

Đặc biệt, sách có giới thiệu các nhóm chữ Hán có ý nghĩa đối lập, các chữ Hán có hình dạng giống nhau, các chữ Hán kết nối theo bộ phận,… việc học theo nhóm như vậy sẽ giúp dễ dàng và ghi nhớ lâu Hán tự.

Bên cạnh các Hán tự, bên dưới mỗi bài có nhiều các dạng bài để luyện tập để giúp ghi nhớ lâu hơn các từ đã học. Đồng thời, sau các bài học sẽ có một bài tổng hợp để người học sắp xếp và ôn tập lại.

Các phần giải thích đều được dịch sang tiếng Việt và tiếng Anh, giúp người học dễ dàng ghi nhớ và tiếp thu các chữ Hán.

Phần phụ lục có đính kèm danh sách các từ Hán được sắp xếp theo nhóm: các chữ Hán được kết nối theo bộ phận; các chữ Hán được sắp xếp theo âm và bộ phận;… giúp dễ dàng tra cứu và hệ thống lại các chữ đã học.

Sách học Hán tự どんどんつながる 漢字練習帳 trình độ Trung cấp này sẽ giúp người học ghi nhớ và nắm vững cách dùng của các Hán tự Trung cấp. Giúp trang bị đầy đủ các kiến thức về chữ Hán để người học tự tin khi làm bài thi về Kanji trong bài thi JLPT trình độ N3.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: