Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp - Watashi no Kotoba Nooto - Sách bài tập từ vựng

Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp - Watashi no Kotoba Nooto - Sách bài tập từ vựng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 150.000₫
Sách bài tập Từ vựng tiếng Nhật Sơ Trung cấpできる日本語わたしのことばノート 初中級 được biên soạn nhằm mục đích giúp người học chinh phục được một lượng lớn từ vựng thuộc trình độ sơ trung cấp (cấp độ N4 đến đầu N3) phục...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập Từ vựng tiếng Nhật Sơ Trung cấpできる日本語わたしのことばノート 初中級 được biên soạn nhằm mục đích giúp người học chinh phục được một lượng lớn từ vựng thuộc trình độ sơ trung cấp (cấp độ N4 đến đầu N3) phục vụ cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, đồng thời đây cũng là một gợi ý hiệu quả cho các bạn muốn nâng cao vốn từ vựng của mình thông qua việc thực hành các dạng bài tập khác nhau.

Sách bài tập Từ vựng tiếng Nhật できる日本語わたしのことばノートnằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo nổi tiếng bên cạnh bộ giáo trình Minna no Nihongo, đây là bộ sách được nhiều trung tâm ngoại ngữ sử dụng làm giáo trình giảng dạy cho học viên. Sách gồm 15 bài học bám sát nội dung chương trình 15 bài học trong quyển sách giáo khoa Dekiru Nihongo trình độ Sơ Trung cấp.

Mỗi bài học là một chủ đề gần gũi với đời sống hằng ngày, vì thế sau khi học xong chúng ta có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng và áp dụng ngay vào thực tế hằng ngày. Chẳng hạn như khi đi mua sắm tại Trung tâm thương mại; Từ vựng về nhà ở, học tập, nấu ăn, sở thích, làm thêm, chuyển nhà, lễ hội…

Các bài tập trong mỗi bài được sắp xếp theo mức độ từ đơn giản đến phức tạp tập trung vào xây dựng và phát triển các kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết, phát âm, hội thoại,… Mỗi bài tập đều có hình ảnh minh họa kèm theo, vừa dễ dàng nắm bắt nội dung vừa tạo sự hứng thú khi học.

Cuối sách có phần phụ lục danh sách từ vựng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái và đáp án các bài tập giúp dễ dàng hệ thống từ vựng cũng như tự kiểm tra đánh giá năng lực.

Hy vọng sau khi hoàn tất quyển sách bài tập Từ vựng tiếng Nhật Sơ Trung cấpできる日本語わたしのことばノートnày người học sẽ tích lũy được một vốn từ vựng phong phú thuộc nhiều chủ đề khác nhau, đồng thời có thể áp dụng chúng hiệu quả vào học tập, đời sống và công việc hằng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: