Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp - Watashi no Bunpou Nooto - Sách bài tập ngữ pháp

Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp - Watashi no Bunpou Nooto - Sách bài tập ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 150.000₫
Sách bài tập Ngữ phápできる日本語わたしの文法ノート 初中級nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo trình độ Sơ Trung cấp. Đây là bộ giáo trình giúp phát triển khả năng phản xạ tiếng Nhật từ đó có thể truyền...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập Ngữ phápできる日本語わたしの文法ノート 初中級nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo trình độ Sơ Trung cấp. Đây là bộ giáo trình giúp phát triển khả năng phản xạ tiếng Nhật từ đó có thể truyền đạt suy nghĩ khi giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục nhất.

Sách bài tập Ngữ pháp này được biên soạn giúp người học nắm vững ngữ pháp trình độ Sơ trung cấp, phục vụ giao tiếp hằng ngày đồng thời đây cũng là tài liệu hỗ trợ luyện thi các kỳ thi tiếng Nhật phần ngữ pháp hiệu quả.

Sách gồm 15 bài học ứng với 15 nội dung chính trong sách giáo khoa. Trước khi vào bài học, người học sẽ được làm quen với các dạng câu, cấu trúc ngữ pháp chính trong bài bằng việc làm một bài tập tổng hợp. Kế đến là hàng loạt các bài tập từ đơn giản đến phức tạp, từ mức độ câu văn, đoạn văn và đến các đoạn hội thoại: Chia động từ trong ngoặc đúng dạng ngữ pháp để hoàn thành câu; Điền trợ từ thích hợp;  Viết lại câu ghép dựa trên hai câu đơn; Viết câu hoàn chỉnh dựa theo tình huống trong hình vẽ; Hoàn thành đoạn hội thoại,…

Với các dạng bài tập tự luận hoàn thành câu hoàn chỉnh người học sẽ không những nắm vững các cấu trúc ngữ pháp mà còn có thể luyện tập cách viết câu văn, sắp xếp các thành phần trong câu một cách chính xác và hợp lý, làm tiền đề cho kỹ năng viết sau này.

Cuối sách có đính kèm đáp án chi tiết để người học tự đánh giá năng lực của mình. Qua đó có kế hoạch ôn tập bổ sung hiệu quả hơn.

Hy vọng sau khi học xong quyển sách bài tập Ngữ pháp Sơ Trung cấp できる日本語わたしの文法ノートnày các bạn sẽ nhanh chóng nắm vững hệ thống ngữ pháp trình độ sơ trung cấp, có thể tự tin tham dự các kỳ thi tiếng Nhật cũng như có thể ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc và học tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: