Dekiru Nihongo Sơ cấp - Watashi no Kotoba Nooto - Sách bài tập từ vựng

Dekiru Nihongo Sơ cấp - Watashi no Kotoba Nooto - Sách bài tập từ vựng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫
Sách bài tập Từ vựng わたしのことば  ノート Sách cung cấp hàng loạt các từ vựng thuộc các chủ đề như trong sách giáo khoa Dekiru Nihongo Sơ cấpできる日本語   初級. Các từ vựng được giải thích ý nghĩa, câu ví dụ dễ hiểu....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập Từ vựng わたしのことば  ノート

Sách cung cấp hàng loạt các từ vựng thuộc các chủ đề như trong sách giáo khoa Dekiru Nihongo Sơ cấpできる日本語   初級. Các từ vựng được giải thích ý nghĩa, câu ví dụ dễ hiểu. Ngoài ra còn kèm theo rất nhiều dạng bài tập khác nhau để người học có thể ghi nhớ và vận dụng đúng trong thực tiễn.

Sách bài tập Từ vựng Sơ cấpできる日本語わたしのことばノート 初級 nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo nổi tiếng được nhiều trung tâm ngoại ngữ sử dụng làm giáo trình giảng dạy. Sách được biên soạn nhằm giúp người học nâng cao vốn từ thuộc nhiều chủ đề đồng thời vận dụng chúng để phát triển các kĩ năng khác như nghe, nói, đọc và viết.

Sách bài tập Từ vựng Sơ cấpできる日本語わたしのことばノートgồm 15 bài học ứng với 15 chủ đề như trong sách giáo khoa Dekiru Nihongo Sơ Trung cấpできる日本語.

Mỗi bài học bên cạnh cung cấp các từ vựng, sách còn hướng dẫn cách vận dụng chúng vào các bài nói, bài viết thuộc chủ đề của bài học. Chẳng hạn như sau khi học xong bài 1, người học có thể tự giới thiệu được một số thông tin cơ bản như tên, đất nước, sở thích của mình,... Bài 2 là những từ liên quan đến đồ ăn thức uống, qua đó người học sẽ học cách chọn món, gọi món khi đến cửa hàng,...

Các từ vựng đều được minh họa bằng hình ảnh dễ hiểu. Bên cạnh đó là hàng loạt các dạng bài tập điền từ vựng theo hình ảnh, trắc nghiệm chọn đúng sai, nối từ,... Các bài tập đều có đáp án đính kèm ở cuối sách.

Đặc biệt các dạng bài tập trong sách bài tập Từ vựng Sơ cấp được sắp xếp theo mức độ từ thấp đến cao. Từ mức độ từ đến câu văn, đoạn văn và cuối cùng là bài văn. Nhờ đó người học có thể nắm vững cấu trúc câu, luyện tập cách viết, cách sắp xếp các câu, các đoạn văn hợp lý, làm tiền đề cho việc phát triển kỹ năng viết sau này.

Hy vọng sau khi học xong quyển sách bài tập Từ vựng Sơ cấpできる日本語わたしのことばノート này người học sẽ tích lũy cho mình được vốn từ vựng phong phú, đồng thời có thể ứng dụng chúng để nói và viết hiệu quả.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: