Dekiru Nihongo Sơ cấp - Watashi no Bunpou Nooto - Sách bài tập ngữ pháp

Dekiru Nihongo Sơ cấp - Watashi no Bunpou Nooto - Sách bài tập ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 100.000₫
Sách học Ngữ pháp わたしの文法ノート Đây là quyển sách học ngữ pháp rất hiệu quả, bám sát các cấu trúc ngữ pháp trong quyển sách giáo khoa. Mỗi mẫu ngữ pháp đều được giải thích chi tiết, dễ hiểu kèm theo nhiều...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học Ngữ pháp わたしの文法ノート

Đây là quyển sách học ngữ pháp rất hiệu quả, bám sát các cấu trúc ngữ pháp trong quyển sách giáo khoa. Mỗi mẫu ngữ pháp đều được giải thích chi tiết, dễ hiểu kèm theo nhiều câu ví dụ minh họa. Bên cạnh đó còn có các dạng bài ôn luyện sau mỗi bài.

-------------------

Sách bài tập Ngữ pháp Sơ cấpできる日本語わたしの文法ノート 初級 nằm trong bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo. Bộ sách được đánh giá cao bởi lượng kiến thức phong phú cùng chương trình học được biên soạn bài bản và đề cao tính ứng dụng thực tiễn. Sách bài tập Ngữ pháp này được biên soạn giúp người học nắm chắc các kiến thức ngữ pháp được giới thiệu trong quyển sách giáo khoa Dekiru Nihongo thông qua hệ thống bài tập phong phú theo mức độ khó tăng dần.

Sách bài tập Ngữ pháp Sơ cấpできる日本語わたしの文法ノート gồm 15 bài học ứng với 15 nội dung chính trong sách giáo khoa. Mỗi bài dao động từ 5 đến 7 mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp thuộc trình độ Sơ cấp. Với số lượng bài tập đa dạng về cả số lượng lẫn hình thức, người học có thể ôn luyện nhuần nhuyễn từng mẫu ngữ pháp. Đặc biệt bài tập có kèm nhiều hình ảnh minh họa giúp dễ dàng làm bài và ghi nhớ tình huống áp dụng của mỗi mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp.

Các dạng bài tập trong mỗi bài được sắp xếp từ dễ đến khó, gồm cả trắc nghiệm lẫn tự luận: Điền từ vào chỗ trống để tạo câu hoàn chỉnh; Sắp xếp và viết thành câu văn theo gợi ý cho sẵn; Đặt câu hỏi dựa trên câu trả lời để tạo thành đoạn hội thoại hoàn chỉnh; Dựa vào tranh vẽ để viết câu chính xác; Viết lại câu dựa trên gợi ý cho sẵn,…

Với các dạng bài tập tự luận hoàn thành câu hoàn chỉnh người học sẽ không những nắm vững các cấu trúc ngữ pháp mà còn có thể luyện tập cách viết câu văn, sắp xếp các thành phần trong câu một cách chính xác và hợp lý, làm tiền đề cho kỹ năng viết sau này.

Cuối sách có đính kèm đáp án chi tiết để người học tự đánh giá năng lực của mình. Qua đó có kế hoạch ôn tập bổ sung hiệu quả hơn.

Hy vọng sau khi học xong quyển sách bài tập Ngữ pháp Sơ cấpできる日本語わたしの文法ノートnày các bạn sẽ nhanh chóng nắm vững hệ thống ngữ pháp trình độ sơ cấp, có thể tự tin tham dự các kỳ thi tiếng Nhật cũng như có thể ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc và học tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: