Dekiru Nihongo Sơ cấp - Oshiekata Gaido & Irasuto Deeta CD-ROM - Sách hướng dẫn cách dạy và tranh minh họa

Dekiru Nihongo Sơ cấp - Oshiekata Gaido & Irasuto Deeta CD-ROM - Sách hướng dẫn cách dạy và tranh minh họa

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫
Giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp できる日本語 初級 là bộ giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng giúp nâng cao khả năng giao tiếp thông qua những bài học thực hành giúp người học rèn luyện khả năng truyền đạt...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp できる日本語 初級 là bộ giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng giúp nâng cao khả năng giao tiếp thông qua những bài học thực hành giúp người học rèn luyện khả năng truyền đạt suy nghĩ của bản thân một cách tự nhiên và hiệu quả. Để việc giảng dạy giáo trình này trở nên hiệu quả hơn, nhóm biên soạn đã cho xuất bản quyển sách dành cho giáo viên できる日本語教ガイド&イラストデータ dựa trên nội dung và bố cục của sách Dekiru Nihongo Sơ Cấp.

Sách できる日本語教え方ガイド&イラストデータgồm 15 bài học ứng với 15 bài học trong quyển Dekiru Nihongo Sơ Cấp. Mỗi bài học gồm 3 phần chính, ứng với mỗi phần là những hoạt động cũng như ví dụ gợi ý để giáo viên có thể tiến hành tại lớp nhằm giúp học viên hiểu rõ hơn về nội dung bài học muốn truyền tải. Cụ thể như sau:

Phần 1 : チャレンジ (Thử thách) . Trong phần này giáo viên sẽ sử dụng hình ảnh để hướng dẫn cho học viên phát triển một bài hội thoại dựa trên vốn tiếng Nhật của từng người. Sách cung cấp sẵn các bài hội thoại kèm CD file nghe để giáo viên căn cứ vào đó mà triển khai tại lớp.

Phần 2 :言ってみよう (Cùng Nói Tiếng Nhật). Trong phần này giáo viên sẽ hướng dẫn học viên tự phát triển đoạn hội thoại dựa trên hội thoại mẫu.

Phần 3: やってみよう (Cùng Luyện Tập ) Sách hướng dẫn các bước để giáo viên có thể hướng dẫn học viên luyện tập những gì đã học trong bài.

Sách できる日本語教え方ガイド&イラストデータlà giáo trình phù hợp với các bạn đang và sẽ trở thành giáo viên tiếng Nhật.  Đặc biệt, những giáo viên đang giảng dạy bộ sách Dekiru Nihongo Sơ Cấp có thể tham khảo để rèn luyện vững vàng hơn nữa kỹ năng sư phạm cũng như kỹ năng quản lý các hoạt động trên lớp nhằm mục đích cuối cùng là giúp cho các bạn học viên hăng say và hứng thú hơn trong mỗi giờ học.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: