Dekiru Nihongo Shokyu (Sách+3CD)

Dekiru Nihongo Shokyu (Sách+CD) - Giáo trình tiếng Nhật thực hành Sơ cấp (Đỏ)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
160.000₫ 250.000₫
Giới thiệu chung về sách: Giáo trình Dekiru Nihongo sơ cấp Dekiru Nihongo Sơ Cấp できる日本語 初級  là giáo trình tiếng Nhật luyện hội thoại giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Sách sẽ giúp bạn nâng cao khả năng truyền...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu chung về sách:

Giáo trình Dekiru Nihongo sơ cấp

Dekiru Nihongo Sơ Cấp できる日本語 初級  là giáo trình tiếng Nhật luyện hội thoại giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Sách sẽ giúp bạn nâng cao khả năng truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của bản thân. Khi học ngôn ngữ  khả năng dùng từ vựng của bản thân để truyền đạt ý tưởng rất quan trọng. Dựa trên điều đó giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp ra đời để phục vụ giao tiếp tiếng Nhật

Giáo trình Dekiru Nihongo sơ cấp có những nội dung gì?

Giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp gồm 15 bài học. Mỗi bài học bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Trong mỗi bài học gồm 3 phần chính sau:

Phần 1 : チャレンジ (thử thách) . Trong phần này học viên sẽ nhìn hình, dùng tiếng Nhật mình đã học để nói tiếng Nhật với học viên khác, hoặc giáo viên
Phần 2 :言ってみよう (Cùng Nói Tiếng Nhật). Trong phần này học viên sẽ dựa trên hội thoại mẫu, nghe và nói lại. Sau đó dựa trên thông tin hội thoại mẫu phát triển thêm.
Phần 3: やってみよう (Cùng Luyện Tập ) Học viên sẽ luyện tập những gì đã học trong chủ đề vừa rồi.
Phương pháp luyện nói tiếng Nhật hiệu quả với Giáo trình Dekiru Nihongo sơ cấp:
Để luyện tập thành công trước tiên học viên cần phải suy nghĩ về từng ngữ cảnh sẽ nói. Từ vựng hoặc mẫu câu nào mình sẽ dùng. Sau đó sẽ luyện tập với bạn bè hoặc giáo viên.
Mỗi bài học không phải chỉ luyện tập nhiều lần mà phải luyện tập nhiều lần. Sách cũng sẽ giúp bạn điều này giới thiệu những chủ đề liên quan với nhau. Học bài này sẽ có mẫu câu và từ vựng bài trước mình đã dùng để nói.
Luyện nghe nhiều lần một chủ đề đến khi nghe được. Trong trường hợp không nghe được có thể xem lời thoại. Luyện nghe nhiều sẽ tăng năng lực nghe và từ vựng. Từ đó sẽ nói hiệu quả hơn.

---------------------

Sách học tiếng Nhật Sơ cấpできる日本語 初級  là quyển sách giáo khoa chính thuộc bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo. Bộ sách được đánh giá cao bởi lượng kiến thức phong phú cùng chương trình học được biên soạn bài bản và đề cao tính thực tiễn thông qua hệ thống hình ảnh minh họa, những đoạn hội thoại trong các tình huống giao tiếp hằng ngày cùng với số lượng lớn bài tập ôn luyện.

Sách giáo khoa Dekiru Nihongo Sơ cấp gồm 15 bài học thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống thực tiễn: Đồ ăn – Bữa ăn; Thời khóa biểu; Thành phố- Đất nước của tôi; Ngày nghỉ; Những người quan trọng; Sở thích; Cuộc sống hằng ngày; Phong tục tập quán của quốc gia; Phim ảnh, tạp chí…

 Mỗi chủ đề là những bài hội thoại giao tiếp với các bài luyện tập từ vựng, ngữ pháp, luyện tập nghe và nói. Qua đó sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật. Cụ thể mỗi bài gồm 3 phần như sau:

Phần 1: チャレンジ (Khởi động) . Thông qua những hình ảnh liên quan đến chủ đề mỗi bài, người học sẽ dùng kiến thức của mình để thực hành và trao đổi với học viên khác hoặc với giáo viên của mình.

Phần 2: 言ってみよう (Cùng luyện tập nói). Phần này gồm nhiều đoạn hội thoại ngắn và một số từ gợi ý thay thế bên dưới. Nhiệm vụ của người học là luyện nói bài mẫu và sau đó dựa vào những gợi ý để phát triển thành các đoạn hội thoại tương tự.

Phần 3: やってみよう (Cùng luyện tập thực hành) . Phần này mở rộng thêm kĩ năng nghe chọn lọc thông tin điền vô bảng cho sẵn. Kế đến là luyện tập những gì đã được học.

Để nâng cao khả năng nói hiệu quả, các bạn nên luyện tập mỗi chủ đề nhiều lần, tập liên kết và ứng dụng những kiến thức đã học vào các chủ đề mới học. Đồng thời nên kết hợp với sách bài tập từ vựng và ngữ pháp để ghi nhớ và vận dụng hiệu quả hơn.

Hy vọng bộ giáo trình này sẽ giúp các bạn học tập thật tốt, nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Nhật, giúp ích nhiều cho công việc, học tập và đời sống hằng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: