Dekiru Nihongo Shochuukyu (Sách+CD) - Giáo trình tiếng Nhật thực hành Sơ trung cấp

Dekiru Nihongo Shochuukyu (Sách+CD) - Sách thực hành giao tiếp tiếng Nhật Sơ trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 200.000₫
Sách học tiếng Nhật Sơ Trung cấpできる日本語 初中級là sách học giao tiếp hiệu quả dành cho đối tượng người học thuộc trình độ tương đương N4 và nửa đầu N3. Đây là quyển sách giáo khoa chính thuộc bộ giáo trình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật Sơ Trung cấpできる日本語 初中級là sách học giao tiếp hiệu quả dành cho đối tượng người học thuộc trình độ tương đương N4 và nửa đầu N3. Đây là quyển sách giáo khoa chính thuộc bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo. Bộ sách được đánh giá cao bởi lượng kiến thức phong phú cùng chương trình học được biên soạn bài bản và đề cao tính thực tiễn thông qua hệ thống hình ảnh minh họa, những đoạn hội thoại trong các tình huống giao tiếp hằng ngày cùng với số lượng lớn bài tập ôn luyện.

Sách giáo khoa Dekiru Nihongo Sơ Trung cấp gồm 15 bài học thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống thực tiễn và những chủ đề nâng cao mang tính lý luận thực tiễn: Tận dụng thời gian; Sống trong thời đại thông tin; Sốc văn hóa; Bắt nhịp xu hướng (trend),…

 Mỗi chủ đề là những bài hội thoại giao tiếp với các bài luyện tập từ vựng, ngữ pháp, luyện tập nghe và nói. Qua đó sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật. Cụ thể mỗi bài gồm 3 phần như sau:

Phần 1: チャレンジ (Khởi động) . Người học sẽ được làm quen chủ đề của bài tùy vào yêu cầu mỗi bài: đọc những mẩu tin và tham gia thảo luận những câu hỏi xung quanh chủ đề mà mẩu tin đưa ra; nghe các tình huống hội thoại  và trả lời câu hỏi,…

Phần 2: 言ってみよう (Cùng luyện tập nói). Phần này người học có thể luyện tập thảo luận và tập đưa ra ý kiến dựa trên những gợi ý có sẵn.

Phần 3: やってみよう (Cùng luyện tập thực hành) . Phần này mở rộng luyện tập những gì đã được học trong những phần trước.

Để nâng cao khả năng nói hiệu quả, các bạn nên luyện tập mỗi chủ đề nhiều lần, tập liên kết và ứng dụng những kiến thức đã học vào các chủ đề mới học. Đồng thời nên kết hợp với sách bài tập từ vựng và ngữ pháp để ghi nhớ và vận dụng hiệu quả hơn.

Hy vọng bộ giáo trình này sẽ giúp các bạn học tập thật tốt, nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Nhật, giúp ích nhiều cho công việc, học tập và đời sống hằng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: