Dekiru Nihongo Kotoba- Hyougen Waaku Bokku - Sách bài tập Dekiru Nihogo Trung cấp

Dekiru Nihongo Kotoba- Hyougen Waaku Bokku - Sách bài tập Dekiru Nihogo Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 170.000₫
Dekiru Nihongo Kotoba- Hyougen Waaku Bokku - Sách bài tập Dekiru Nihogo Trung cấp Sách bài tập ôn luyện từ vựng và các cách diễn đạt trình độ Trung cấpできる日本語 ことば・表現 ワークブック 中級 là quyển sách bài tập tổng hợp thuộc bộ giáo trình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Dekiru Nihongo Kotoba- Hyougen Waaku Bokku - Sách bài tập Dekiru Nihogo Trung cấp

Sách bài tập ôn luyện từ vựng và các cách diễn đạt trình độ Trung cấpできる日本語 ことば・表現 ワークブック 中級 là quyển sách bài tập tổng hợp thuộc bộ giáo trình học tiếng Nhật thực hành Dekiru Nihongo. Bộ sách được đánh giá cao bởi lượng kiến thức phong phú cùng chương trình học được biên soạn bài bản và đề cao tính thực tiễn thông qua hệ thống hình ảnh minh họa, những đoạn hội thoại trong các tình huống giao tiếp hằng ngày cùng với số lượng lớn bài tập ôn luyện.

Sách bài tập từ vựng – mẫu câu できる日本語 ことば・表現 ワークブック gồm 15 bài học thuộc nhiều chủ đề trong đời sống hằng ngày, bám sát nội dung chương trình học trong quyển sách giáo khoa Dekiru Nihongo trung cấp. Mỗi bài học đưa ra mục tiêu rõ ràng cụ thể, thông qua những phần ôn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong các bài sẽ giúp người học nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mỗi bài đưa ra.

Chẳng hạn sau khi học xong bài 1, các bạn sẽ có thể thử sức mới những lĩnh vực mới như đọc các bài thông báo, nghe dự báo thời tiết, nói về nội dung sự kiện để rủ bạn bè cùng tham gia,… Sau khi luyện tập các kỹ năng trên, người đọc có thể tự giới thiệu một thông tin nào đó một cách ấn tượng để người nghe dễ hiểu, dễ ghi nhớ và nắm bắt được nội dung chính.

Điểm đặc biệt của sách là khơi gợi cách truyền đạt thông tin một cách tự nhiên, dễ hiểu thông qua những đoạn văn, đoạn hội thoại và những từ vựng, mẫu câu giới thiệu trong mỗi bài. Những từ vựng khó đều có dịch sang tiếng Việt để mọi người dễ hiểu, tiết kiệm thời gian tra cứu. Cuối sách có đáp án và danh sách từ vựng – cách diễn đạt được sử dụng trong bài để tiện tra cứu và ôn tập.

Đây không đơn thuần chỉ là quyển sách giúp người học nâng cao vốn từ vựng, mà chính xác hơn đây là quyển sách giúp người học biết cách sử dụng vốn từ để truyền tải kiến thức sao cho tự nhiên và dễ hiểu nhất.

Hy vọng sau khi học xong quyển sách bài tập từ vựng – mẫu câu できる日本語 ことば・表現 ワークブックnày, người học sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích đồng thời áp dụng chúng hiệu quả vào thực tế đời sống và công việc.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: