[FREESHIP] Combo 4 sách Minna No Nihongo Sơ cấp 2

[FREESHIP] Combo 4 sách Minna No Nihongo Sơ cấp 2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 325.000₫
Bộ sách Minna no Nihongo みんなの日本語 là bộ sách học tiếng Nhật nổi tiếng và được hầu hết các trung tâm, trường học dạy tiếng Nhật chọn làm giáo trình giảng dạy. Đây cũng là bộ sách hữu ích dành cho...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách Minna no Nihongo みんなの日本語 là bộ sách học tiếng Nhật nổi tiếng và được hầu hết các trung tâm, trường học dạy tiếng Nhật chọn làm giáo trình giảng dạy. Đây cũng là bộ sách hữu ích dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật muốn tự học tại nhà. Bộ sách gồm nhiều quyển bổ trợ nhiều kĩ năng khác nhau. Dưới đây giới thiệu 4 quyển nằm trong bộ みんなの日本語 thường được mọi người sử dụng làm tài liệu chính cho lộ trình học tiếng Nhật của mình.

  1. Minna no Nihongo Honsatsu  Shokyuu II  (Quyển chính)

Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật nổi tiếng được các trường Đại học cũng như các Trung tâm Nhật ngữ sử dụng làm giáo trình chính trong việc giảng dạy tiếng Nhật sơ cấp. Bộ giáo trình gồm nhiều quyển tập trung nhiều kĩ năng khác nhau, cung cấp cho người học nền tảng kiến thức cơ bản đầy đủ và vững chắc. Trong đó, Minna no Nihongo Honsatsu là quyển chính, chuyên về ngữ pháp và từ vựng, được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Quyển sơ cấp gồm 25 đơn vị bài học. Trong mỗi bài, các  từ vựng và ngữ pháp được lồng ghép trong các bài hội thoại, phần nghe, và trong các bài tập khác nhau. Qua đó, người học sẽ dễ dàng ghi nhớ nhanh chóng ý nghĩa và cách sử dụng của chúng trong thực tế.

  1. Minna no Nihongo  Shokyuu II Honyaku – Bunpou Kaisetsu Betonamu (Bản dịch và giải thích ngữ pháp)

Đây là bản dịch tiếng Việt và giải thích chi tiết ngữ pháp của quyển Minna no Nihongo chính.

Ở mỗi bài, sách liệt kê danh sách từ vựng được sử dụng trong quyển chính. Đồng thời, các mẫu ngữ pháp đề cập trong quyển chính cũng được giải thích dễ hiểu và chi tiết trong quyển tài liệu này. Ngoài ra, các bài hội thoại, bài tập, câu ví dụ cũng được dịch sang tiếng Việt rất thích hợp và thuận lợi cho việc tự học.

  1. Minna no Nihongo Shokyuu II Choukai Tasuku 25 (Quyển luyện nghe)

Đây là quyển luyện nghe hiểu thuộc bộ giáo trình Minna no Nihongo  Sơ cấp 2, sách gồm 25 bài nghe ứng với 25 bài trong quyển chính.

Mỗi bài gồm 5 bài nghe với các bài hội thoại có nội dung khác nhau tập trung chủ yếu vào việc phát triển kỹ năng nghe và giao tiếp tiếng Nhật. Đồng thời mỗi bài nghe có bố cục, nội dung, từ vựng, hán tự và ngữ pháp đều dựa trên quyển Giáo trình minna no nihongo. Vì thế mà người học có thể dễ dàng nắm bắt nội dung của các phần nghe hơn, phù hợp với việc tự học tại nhà.

         

  1. Minna no Nihongo Shokyuu II Shokyuu de Yomeru Toppiku 25 (Quyển luyện đọc)

Đây là quyển luyện đọc hiểu thuộc bộ giáo trình Minna no Nihongo  Sơ cấp 2, sách gồm 25 bài đọc ứng với 25 bài trong quyển chính.

Sách được biên soạn theo từng chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực xung quanh đời sống hằng ngày như khoa học, kinh tế, xã hội, văn hóa,... với từ vựng, ngữ pháp, hán tự bám sát 25 bài trong quyển sách giáo khoa. Nhớ đó mà người học có thể dễ dàng nắm bắt nội dung, việc đọc hiểu cũng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hy vọng với bộ 4 quyển sách Minna no Nihongo Sơ cấp được giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn học tốt!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: