[FREESHIP] Trọn bộ 2 quyển Bunpou Risuningu 100 Mimi de Manabu Nihongo Vol 1 và 2 (Kèm CD)

[FREESHIP] Trọn bộ 2 quyển Bunpou Risuningu 100 Mimi de Manabu Nihongo Vol 1 và 2 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
249.000₫ 350.000₫
Giáo trình học ngữ pháp tiếng Nhật bằng phương pháp luyện nghe 文法リスニング 100  耳で学ぶ日本語 được biên soạn công phu và chi tiết dành cho các bạn thuộc trình độ N5 – N4 có thể nắm vững các mẫu câu,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình học ngữ pháp tiếng Nhật bằng phương pháp luyện nghe 文法リスニング 100  耳で学ぶ日本語 được biên soạn công phu và chi tiết dành cho các bạn thuộc trình độ N5 – N4 có thể nắm vững các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp thông qua hình thức luyện tập nghe hiểu.

Sách học tiếng Nhật qua việc luyện nghe文法リスニング 100  日本語 gồm 50 đơn vị bài học ứng với các chủ đề thuộc đời sống – xã hội hằng ngày: mua sắm; học tập; ăn uống; nghỉ ngơi; thời tiết; du lịch; giao thông;...

Mỗi bài học giới thiệu tổng quát và chi tiết một chủ điểm ngữ pháp chính: Đếm số; Ngày tháng; Diễn tả ước muốn; Thì tiếp diễn của động từ; Động từ cho nhận; Mệnh đề bổ nghĩa;... Tiếp đó là hàng loạt các bài tập luyện nghe trắc nghiệm, tự luận nhằm mục đích ghi nhớ và vận dụng các điểm ngữ pháp đã học. Đặc biệt có các dạng bài với nội dung và cấu trúc tương tự như đề thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N5 – N4.

Tất cả các nội dung trong sách đều được dịch sang tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung giúp tạo điều kiện tối đa cho người học lĩnh hội và vận dụng kiến thức.

Sách kèm file nghe với giọng đọc chuẩn, phù hợp với trình độ Sơ cấp, sau Sơ cấp. Đáp án và script được đính kèm sau mỗi bài học, người học có thể dễ dàng tra cứu và tự kiểm tra đánh giá năng lực của bản thân. Đồng thời, có thể sử dụng file nghe và script để áp dụng phương pháp shadowing hiệu quả nhằm luyện tập phát âm và ngữ điệu chuẩn xác.

Hy vọng sau khi học xong giáo trình文法リスニング 100  日本語 này, người học có thể ghi nhớ và sử dụng thành thạo các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp; mở rộng vốn từ vựng trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau cũng như nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Nhật của mình. Từ đó, tự tin bước vào kỳ thi JLPT N4 – N5 và đạt được kết quả cao.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: