[FREESHIP] Combo Từ điển mẫu câu và từ điển Chữ Hán - Bản đẹp

[FREESHIP] Combo Từ điển mẫu câu và từ điển Chữ Hán - Bản đẹp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
389.000₫ 440.000₫
❌MUA NGAY KẺO LỠ!!!! CHỈ 100 NGƯỜI NHANH TAY NHẤT!!! 🎈Trên tay 2 siêu phẩm từ điển tiếng Nhật "kinh điển" cho bất kỳ các bạn học tiếng Nhật nào!!!! 🌀Từ điển mẫu câu tiếng Nhật dày >1000 trang tập hợp các...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

❌MUA NGAY KẺO LỠ!!!! CHỈ 100 NGƯỜI NHANH TAY NHẤT!!!

🎈Trên tay 2 siêu phẩm từ điển tiếng Nhật "kinh điển" cho bất kỳ các bạn học tiếng Nhật nào!!!!

🌀Từ điển mẫu câu tiếng Nhật dày >1000 trang tập hợp các ngữ pháp từ N1 đến N5 với giải thích cực kỳ chi tiết và rõ ràng. Mỗi cấu trúc lại có hàng chục ví dụ kèm dịch giúp các bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quá trình học tập.

💥Từ điển chữ Hán Nhật-Việt chứa gần 2000 chữ Hán thông dụng được sử dụng liên tục trong đời sống hàng ngày. Mỗi chữ Hán đều có hướng dẫn chi tiết cách đọc âm on-âm kun; cách viết từng chữ; số nét và kèm hàng loạt các ví dụ, là những tổ hợp từ liên quan đến chữ Hán.

🔻2 q nay như là trợ thủ đắc lực cho tất cả các bạn học ôn thi JLPT nói chung đặc biệt là các bạn ở giai đoạn N2-3, khi mà ngữ pháp đã dần khó hơn, yêu cầu hiểu thật cặn kẽ và chi tiết thông qua từng ví dụ cụ thể. Tương tự như vậy đối với chữ Hán.

✔️Từ điển chữ Hán: ( Bản tái bản mới nhất)
Giá gốc 190k

✔️Từ điển mẫu câu:
Giá gốc: 250k ( bản tái bản mới nhất năm 2018)

🔆Hôm nay chúng tôi xin đưa ra một mức giá cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả các bạn để có thể bắt đầu một cuộc đua đường dài đến kỳ thi JLPT tháng 7 một cách vững vàng nhất:

💯Tiết kiệm ngay hàng trăm nghìn khi mua set 2 quyển Từ điển Chữ Hán và Từ điển mẫu câu tiếng Nhật... CHỈ #389k BỘ ĐÔI HOT NHẤT VỊNH BẮC BỘ NÀY!!!!!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: