Combo Tổng hợp đề thi chính thức N1-2-3 (2010-2017)- Kèm CD

Combo Tổng hợp đề thi chính thức N1-2-3 (2010-2017)- Kèm CD

Xuất xứ:
  Đánh giá:
499.000₫ 840.000₫
TỔNG HỢP ĐỀ THI CHÍNH THỨC N1-2-3 (2010-2017)    Đối với các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ (JLPT) ở cả ba cấp độ, điều băn khoăn trăn trở nhất có lẽ không phải là nội dung...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

TỔNG HỢP ĐỀ THI CHÍNH THỨC N1-2-3 (2010-2017)

   Đối với các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ (JLPT) ở cả ba cấp độ, điều băn khoăn trăn trở nhất có lẽ không phải là nội dung kiến thức nhiều hay ít, mà là đề sẽ ra như thế nào, cấu trúc đề thi ra sao.

   Ngay cả khi bạn đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, nếu như chưa từng được tiếp xúc với đề thi thật JLPT, nhất định các bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, lúng túng khi làm bài, và khả năng cao sẽ không thể đảm bảo được tốc độ làm bài.

   Chính vì lẽ đó, cuốn sách Tổng hợp đề thi chính thức N1-2-3 ra đời và ngay lập tức tạo được tiếng vang, có sức hút mãnh liệt đối với tất cả những bạn đang ôn thi JLPT ở 3 cấp độ N1, N2 và N3.

   Sách có tổng hợp hơn chục đề thi CHÍNH THỨC qua các năm từ 2010 đến 2017, với đầy đủ nội dung các phần: Từ vựng-câu, Ngữ pháp Đọc hiểu và Nghe hiểu.

   Sau mỗi đề thi đều có đáp án và Script bài nghe một cách rõ ràng nhất.

   Sách có kèm CD đầy đủ. Ngoài ra bên mình có tặng kèm file nghe gửi qua email cho tất cả những bạn mua sách có nhu cầu sử dụng file trên điện thoại hay đơn giản là muốn download một cách nhanh chóng và tiện lợi hay vì phải tự copy file từ trong đĩa 1 cách bị động.

   Đây là đề thi chính thức của các kỳ thi, cho nên nó “BẢO TOÀN” độ khó, giúp bạn tiếp xúc và làm quen với các dạng đề, từ đó giúp bạn “trăm hay không bằng tay quen”, cải thiện được tốc độ làm bài, nắm chắc cấu trúc đề thi, có chiến lược riêng cho từng phần.

Hướng dẫn sử dụng sách:

  • Các bạn hãy coi như một lần làm 1 đề thi trong sách là một buổi thi thật, có bấm thời gian làm bài.
  • Hãy căn giờ cho mỗi phần thi. Khi hết thời gian ngay lập tức dừng bút thu bài.
  • Đối với phần nghe, hãy đảm bảo khi nghe các bạn được ở trong không gian yên tĩnh, và mỗi file nghe chỉ nghe duy nhất 1 lần trong quá trình làm bài.
  • Sau khi làm xong, các bạn hãy tự so đáp án để kiểm tra lại xem mình đúng sai ở đâu.
  • (1) Đối với phần thi Từ vựng chữ Hán ngữ pháp, hãy mở ra và xem lại nội dung liên quan, ngẫm xem tại sao mình lại sai như vậy. Tốt nhất là không chỉ check đúng chỗ đáp án mà check cả 4 đắp án là tốt nhất. Vì khi làm như vậy là các bạn cũng đang ôn tập lại rồi đấy.
  • (2) Đối với phần Đọc, lúc này hãy ngồi tĩnh tâm và đọc lại toàn bài, nếu có thể các bạn cũng dịch lại chi tiết, note lại những từ vựng chữ Hán chưa biết bằng bút đỏ để học kiến thức mới luôn.
  • (3) Đối với phần Nghe hiểu: Chưa vội xem Script, các bạn hãy nghe lại một lần nữa và thử làm lại, xem lần thứ 2 này các bạn đúng được thêm bao nhiêu %.
  • Nếu lần thứ 2 làm vẫn sai, các bạn hãy cùng vừa nghe vừa xem Script. Đối với bài Sokuji outou (Đối ứng tức thì), một lời khuyên chân tình là các bạn hãy HỌC THUỘC. Học thuộc cả câu hỏi lẫn câu trả lời, vì xác suất ra lặp vào những câu này là rất cao, và nó cũng không phải quá nhiều đến nỗi không thể học được.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: