Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Combo Tiếng Nhật Thật Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày (Tập 1 và 2)

Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Combo Tiếng Nhật Thật Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hàng Ngày (Tập 1 và 2)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
339.000₫ 384.000₫
Với những người muốn học tiếng Nhật hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác thì việc lựa chọn cho mình những tài liệu học tập đúng chuẩn và bám theo nó một cách tuần tự là một phương pháp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Với những người muốn học tiếng Nhật hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác thì việc lựa chọn cho mình những tài liệu học tập đúng chuẩn và bám theo nó một cách tuần tự là một phương pháp tối ưu nhất.


Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tài liệu đang được bày bán tràn lan, rất khó để cho người học có thể tìm cho mình được những cuốn sách tốt nhất. Hiểu được những khó khăn của các bạn đang theo học tiếng Nhật, công ty cổ phần sách MCBooks kết hợp cùng với những tác giả nổi tiếng có chuyên môn trong lĩnh vực tiếng Nhật cho ra mắt cuốn sách “Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày”.
Cuốn sách này được xuất bản nhằm giúp đỡ các bạn trẻ mới bắt đầu học tiếng Nhật, hoặc những người muốn làm quen với những bài hội thoại tiếng Nhật thông dụng ở mức sơ cấp.


Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu tự học giao tiếp tiếng Nhật để hiểu biết thêm về văn hóa đất nước này, cũng như tìm cho mình những cơ hội học tập, làm việc tại các trường học, doanh nghiệp Nhật. Bởi vậy, những cuốn sách hướng dẫn thiên về giao tiếp rất cần thiết cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với thứ ngôn ngữ này.


Với tài liệu học chuẩn, chỉ cần học chăm chỉ theo một lộ trình đã định sẵn, chắc chắn trong thời gian nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật một cách thành thạo, thoải mái nói chuyện với người Nhật mà không còn chút rào cản nào. Đây là tiền đề để tạo cho bạn nhiều cơ hội phát triển, thể hiện năng lực và thăng tiến trong công việc.
Cuốn sách “Tiếng Nhật thật đơn giản trong giao tiếp hàng ngày” mang đến cho bạn những kiến thức gì?


– Đây là cuốn sách thứ hai nằm trong series “Học tiếng Nhật thật là đơn giản” – Bản tái bản của Darakwon. Cuốn sách là giáo trình cơ bản, lấy giao tiếp làm trọng tâm biên soạn, hỗ trợ người học cả về hội thoại và ngữ pháp cơ bản


– Cuốn sách gồm tổng cộng 18 bài, mỗi bài bao gồm cả nội dung về hội thoại và ngữ pháp cơ bản.
– Cấu trúc mỗi bài gồm có:
+ Kiến thức trọng tâm
+ Từ vựng
+ Hội thoại
+ Đọc Hán tự
+ Ngữ pháp
----------------------------------
THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty phát hành: MCBOOKS
Tác giả: Nhiều Tác Giả
Ngày xuất bản: 10-2019
Kích thước: 19 x 26 cm
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 184 trang
Trọng lượng: 800g

===============

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động từ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: