[FREESHIP] Combo sách luyện thi BJT (3 quyển kèm CD)

[FREESHIP] Combo sách luyện thi BJT (3 quyển kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
269.000₫ 380.000₫
Bộ sách nhập môn và luyện thi tiếng Nhật Thương mại BJT biên soạn nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng về tiếng Nhật thương mại và là tài liệu ôn thi hiệu quả các phần thi trong...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách nhập môn và luyện thi tiếng Nhật Thương mại BJT biên soạn nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng về tiếng Nhật thương mại và là tài liệu ôn thi hiệu quả các phần thi trong kỳ thi Kiểm tra Năng lực Nhật ngữ thương mại BJT. Đây là kỳ thi dành cho những người muốn kiểm tra năng lực tiếng Nhật trong doanh nghiệp, nhất là khả năng giao tiếp trong kinh doanh.

Bộ sách nhập môn và luyện thi tiếng Nhật Thương mại BJT gồm 3 quyển như sau:

  1. Quyển Nhập môn tiếng Nhật thương mại BJT  「BJT ビジネス日本語能力テスト」入門   わかるビジネス日本語.
  • Đây là tài liệu đặt nền móng đầu tiên giúp người học làm quen với tiếng Nhật thương mại, và tạo kiến thức nền tảng để hướng đến mục tiêu tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT.
  • Sách gồm nhiều tình huống giao tiếp khác nhau sử dụng trong môi trường doanh nghiệp. Mỗi tình huống gồm nhiều cụm từ, mẫu câu trình bày, giải thích bằng tiếng Anh rõ ràng và chi tiết.
  1. Quyển luyện thi Đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJTビジネス日本語能力テスト 読解 実力養成問題集
  • Đây là phần thi kiểm tra khả năng ngữ pháp - từ vựng ; khả năng diễn đạt và khả năng đọc câu ngắn của thí sinh.
  • Sách gồm các dạng bài ôn tập Đọc hiểu được biên soạn tương tự như trong đề thi thực tế. Kèm theo đáp án, giải thích chi tiết đáp án, phương pháp làm bài và cách phân tích câu hỏi.
  1. Sách luyện thi Nghe hiểu – Nghe đọc hiểu kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJTビジネス日本語能力テスト 聴解・聴読解 実力養成問題集
  • Đây là phần thi kiểm tra khả năng diễn đạt, miêu tả; khả năng nghe hiểu; khả năng nghe – đọc hiểu của thí sinh.
  • Sách gồm đa dạng các bài tập về Nghe hiểu và Nghe – đọc hiểu với cấu trúc và nội dung câu hỏi như đề thi thực tế.  Kèm theo phần phương pháp trả lời , lời thoại và giải pháp để kiểm tra nội dung của bài.

Hy vọng bộ sách nhập môn và luyện thi tiếng Nhật Thương mại BJT sẽ là bộ giáo trình hữu ích giúp người học nắm chắc các kiến thức về tiếng Nhật thương mại đồng thời là tài liệu luyện thi hiệu quả giúp các bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi BJT sắp tới.

🌈 COMBO 3 SÁCH LUYỆN THI BJT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI SACHTIENGNHAT.ORG

❌Kì thi tiếng Nhật thương mại BJT (Business Japanese Prociency Test) là kì thi đánh giá năng lực Nhật ngữ sử dụng ở môi trường làm việc là các doanh nghiệp Nhật Bản.

📌BJT không chỉ đơn giản là một bài kiểm tra để đo lường kiến thức kinh doanh hoặc tiếng Nhật mà còn khả năng xử lý và phản hồi phù hợp trong các tình huống giả định.

❣️BJT được đánh giá cao là bài kiểm tra mamg tính thực tế, thể hiện được khả năng tư duy và thực hành của người dự thi.

🍀BJT ngày càng trở nên phổ biến không chỉ trong doanh nghiệp mà còn ở lĩnh vực giáo dục và được Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản công nhận.

🌀Nếu JLPT giúp bạn đánh giá năng lực tiếng Nhật trên mọi phương diện thì BJT chủ yếu tập trung vào tiếng Nhật sử dụng trong công việc hay còn gọi là tiếng Nhật chuyên ngành thương mại.

🔻BJT đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật cũng như khả năng năm bắt những quy tắc ứng xử chung trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

💢Một điểm đặc trưng của BJT so với JLPT đó là: Không có đỗ hay trượt. Bài kiểm tra dựa vào điểm bạn đạt được để đánh giá khả năng của bạn ở cấp độ nào.

 

⭕️Ví dụ, với JLPT bạn sẽ phải chọn từ cấp độ N5 cho tới N1 để đăng kí dự thi.

🌀Tuy nhiên với BJT bạn không cần phải thực hiện điều đó. Dựa vào số điểm bạn đạt được qua bài kiểm tra, khả năng ngôn ngữ của bạn sẽ được đánh giá với từng mức độ khác nhau.

 

♨️Chính vì vậy, kỳ thi BJT đang ngày được coi trọng hơn, các bạn hãy chọn lựa những giáo trình thật phù hợp để ôn luyện và giành kết quả cao nhé!

#BJT
#Luyện_thi_tiếng_Nhật_thương_mại

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: