[FREESHIP] Combo Nihonjin No Shiranai Nihongo- Tiếng Nhật mà người Nhật không biết- Phiên bản Truyện tranh

[FREESHIP] Combo Nihonjin No Shiranai Nihongo- Tiếng Nhật mà người Nhật không biết- Phiên bản Truyện tranh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
339.000₫ 799.000₫
Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé.  Bộ 4 quyển Nihonjin no Shiranai Nihongo  là...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé. 

Bộ 4 quyển Nihonjin no Shiranai Nihongo  là  bộ sách nằm trong top những quyển sách bán “chạy nhất mọi thời đại” với hơn 2 triệu bản được bán ra và được dựng thành phim truyền hình  cùng tên  日本人の知らない日本語 (Tiếng Nhật mà người Nhật không biết)– bộ phim truyền hình nổi tiếng được rất nhiều người theo dõi.

Bộ truyện được lấy ý tưởng dựa trên kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế của giáo viên Umino Nagiko dưới nét vẽ sinh động và hài hước của họa sĩ Hebizo.

Nội dung bộ truyện xoay quanh cô giáo dạy tiếng Nhật tên Kano Haruko và các học sinh người nước ngoài của mình. Mỗi nhân vật trong truyện đều có xuất thân, nghề nghiệp và tính cách khác nhau nên đã gây ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười” vì sự khác biệt về văn hóa, đem lại sự giải trí cho người đọc. Tuy khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung đó là niềm đam mê học tiếng Nhật và có sự quan tâm đặc biệt dành cho văn hóa Nhật Bản.

Mỗi tập truyện là những bài giảng tiếng Nhật bổ ích cũng như những trải nghiệm thú vị về văn hóa nước Nhật của những du học sinh quốc tế.  Chẳng hạn như chủ đề Tôn kính ngữ  ( 尊敬); Cách hình thành Hiragana và Katakana; Cách đếm đồ vật trong tiếng Nhật; Ngôn ngữ đường phố (ヤクザの言葉); Chơi bài 花札 (はなふだ)...

Bộ truyện còn cho chúng ta thấy được rằng những kiến thức học trong sách giáo khoa với những gì học trong cuộc sống hằng ngày thường có sự khác biệt rất lớn. Vì thế, học trong sách thôi chưa đủ, chúng ta cần phải trau dồi kiến thức thực tiễn đời sống.

Với lối viết gần gũi, nét vẽ dễ thương và nội dung hài hước ,nhẹ nhàng kèm theo nhiều bài học nhân văn sâu sắc,  bộ truyện sẽ đem lại cho độc giả những phút giây thư giãn đồng thời cũng có thể hiểu thêm nhiều giá trị thú vị của việc học tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: