[FREESHIP] Combo luyện thi N3 theo học viện Minato - Trọn bộ

[FREESHIP] Combo luyện thi N3 theo học viện Minato - Trọn bộ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
845.000₫ 1.000.000₫

Hiện nay có rất nhiều tài liệu luyện thi JLPT N3 khiến nhiều bạn phân vân không biết chọn tài liệu như thế nào để vừa có thể hệ thống kiến thức, vừa ôn luyện chuyên sâu từng kỹ năng. Vì thế, sachtiengnhat.org sẽ gợi ý cho các bạn combo luyện thi JLPT N3 hiệu quả giúp các bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài ở tất cả các phần trong bài thi như từ vựng, Hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Hiện nay có rất nhiều tài liệu luyện thi JLPT N3 khiến nhiều bạn phân vân không biết chọn tài liệu như thế nào để vừa có thể hệ thống kiến thức, vừa ôn luyện chuyên sâu từng kỹ năng. Vì thế, sachtiengnhat.org sẽ gợi ý cho các bạn combo luyện thi JLPT N3 hiệu quả giúp các bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài ở tất cả các phần trong bài thi như từ vựng, Hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

  1. Sách học từ vựng Mimi kara Oboeru耳から覚える語彙トレーニングN3

Sách giới thiệu 880 từ vựng thiết yếu trình độ N3 kết hợp với giọng đọc các từ và câu ví dụ giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ và phát âm chuẩn. Các từ được sắp xếp theo chủ đề như từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ liên quan, katakata, từ tượng thanh tượng hình,... Có phiên bản sách dịch tiếng Việt.

  1. Sách học ngữ pháp Shinkanzen Masuta 新完全マスター文法N3

Sách tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp quan trọng thuộc trình độ N3 được chia thành các bài học nhỏ dựa trên tính chất, chủ đề, ý nghĩa, sự tương đồng giữa các mẫu câu,... Các mẫu ngữ pháp được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng, câu ví dụ minh hoạ, kèm theo nhiều dạng bài tập ôn luyện bên dưới và phần đề thi thử bám sát đề thực tế. Có phiên bản sách dịch tiếng Việt.

  1. Sách học ngữ pháp qua hình ảnh minh hoạ イラストでわかる日本語表現

Đây là quyển sách học các mẫu câu và những cách diễn đạt ngữ pháp dành cho trình độ trung cấp. Giới thiệu và giải thích 181 mẫu ngữ pháp thông qua những hình ảnh minh họa và câu ví dụ dễ hiểu.

  1. Sách luyện nghe hiểu Shinkanzen Masuta 新完全マスター聴解N3

Quyển nghe hiểu này giúp người học nắm rõ hình thức câu hỏi, các dạng bài và cách làm từng dạng trong đề thi nghe hiểu. Giúp rèn luyện từng kỹ năng nghe hiểu cần thiết như kỹ năng diễn đạt bằng lời nói, kỹ năng trả lời câu hỏi, kỹ năng hiểu vấn đề nêu ra, kỹ năng hiểu ý chính,…

  1. Sách luyện nghe hiểu Supido Masuta N3聴解スピードマスター

Sách gồm đa dạng các câu hỏi luyện nghe dựa trên các dạng bài thường ra trong phần thi nghe hiểu, kết hợp với 2 đề thi thử với cấu trúc tương tự đề thi thực tế. Qua đó giúp nâng cao khả năng nghe, mở rộng vốn từ và khả năng xử lý nhiều dạng bài khác nhau.

  1. Sách luyện nghe hiểu Jitsuryoku Appu N3聞く新試験完全対応

Nằm trong bộ sách luyện thi JLPT bán chạy nhất Nhật Bản và các quốc gia khác, Jitsuryoku Appu. Giúp luyện tập các dạng câu hỏi trong đề thi một cách kỹ càng với đa dạng bài nghe thuộc nhiều tình huống khác nhau. Vì thế đây cũng được coi là tài liệu giúp nâng cao khả năng nghe hiểu và giao tiếp hiệu quả.

  1. Sách luyện đọc hiểu Supido Masuta N3読解スピードマスター

Sách chú trọng vào việc thực hành để cải thiện kỹ năng đọc hiểu, từ đó đưa ra những điểm mấu chốt với từng dạng bài tương ứng. Bao gồm 3 phần chính: luyện tập đọc hiểu cơ bản; luyện tập thực hành các dạng bài và phần thi thử. Kèm theo bản dịch và giải thích các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp khó.

  1. Sách luyện đọc hiểu Shinkanzen Masuta新完全マスター読解N3

Sách phát triển các kĩ năng đọc hiểu cần thiết ứng với các dạng bài đọc hiểu: tương phản, diễn giải, ẩn dụ,… đồng thời hướng dẫn cách đọc lấy thông tin để làm các dạng bài đọc khác nhau. Bên cạnh đó còn có phần luyện tập giải đề thi thử phần đọc hiểu với cấu trúc và nội dung tương tự như đề thi thực tế.

  1. Sách luyện đọc hiểu Dokkai Mondai N3読解問題55+

Sách gồm với nhiều bài đọc bám sát các dạng bài trong đề thi thực tế kể cả cấu trúc lẫn độ khó. Đặc biệt các bài đọc này có nội dung thuộc nhiều chủ đề liên quan đến xã hội Nhật Bản và thế giới, không những giúp nâng cao được kỹ năng đọc hiểu mà còn mở rộng thêm vốn từ vựng và mẫu câu thuộc nhiều lĩnh vực.

  1.  Sách học Kanji trung cấp 留学生のための漢字の教科書中級700

Đây là quyển trung cấp nằm trong bộ sách giáo khoa chữ Hán dành cho du học sinh. Giới thiệu 700 Hán tự thiết yếu trình độ trung cấp, chia thành nhiều bài với nhiều chủ đề thú vị. Mỗi chữ được giải thích chi tiết cách đọc, cách viết, nghĩa và ví dụ minh họa dễ hiểu, có dịch sang nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt.

Sau khi hoàn tất ôn luyện các quyển sách trên, các bạn sẽ có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bài thi hiệu quả và đạt kết quả cao.

 

Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: