[FREESHIP] Combo Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh Nihongo Express Bijinesu Nihongo Kaiwa

[FREESHIP] Combo Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh Nihongo Express Bijinesu Nihongo Kaiwa

Xuất xứ:
  Đánh giá:
479.000₫ 516.000₫
🏵 COMBO NIHONGO EXPRESS - BIJINESU NIHONGO KAIWA - GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT TRONG KINH DOANH 🔥 sachtiengnhat.org giới thiệu 2 cuốn sách thuộc bộ giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh rất nổi bật Nihongo Express - Bijinesu Nihongo Kaiwa. ❣️Trong cuốn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🏵 COMBO NIHONGO EXPRESS - BIJINESU NIHONGO KAIWA - GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT TRONG KINH DOANH

🔥 sachtiengnhat.org giới thiệu 2 cuốn sách thuộc bộ giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh rất nổi bật Nihongo Express - Bijinesu Nihongo Kaiwa.

❣️Trong cuốn sách này, người học có thể luyện tập những mẫu câu thiết thực trong đời sống, có thể ứng dụng và giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Nhật trong các tình huống thường gặp nơi công sở.

🍬Giáo trình Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh – Nihongo Express gồm 16 bài học, tập trung vào việc cung cấp các điểm ngữ pháp cơ bản, và câu nói thông dụng trong giao tiếp nơi công sở cùng hình ảnh minh họa phong phú, sinh động giúp người đọc dễ dàng hiểu được ngữ cảnh của các đoạn hội thoại.

☂️Cuốn sách bao gồm các phần: Đoạn hội thoại mẫu, bài luyện tập, điểm ngữ pháp, bài kiểm tra, phụ lục, sách tham khảo.

🎻Sách Giao tiếp tiếng Nhật trong kinh doanh được trình bày song ngữ Nhật – Việt và có phiên âm chữ Romaji.

🚩Sách có danh mục từ vựng giúp việc học có hệ thống và đính kèm đĩa CD-ROM chứa các Đoạn hội thoại mẫu, Luyện tập, Điểm ngữ pháp và Bài kiểm tra được đọc bởi người bản xứ giúp người học có thể tự học ngữ pháp tại nhà, luyện nghe hiểu và phát âm chuẩn như người Nhật. CD-ROM chứa tương đương bảy đĩa CD.

❣️Bộ sách được nhóm tác giả của Trung tâm giáo dục Quốc tế (IEC), Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật Nichibei Kaiwa Gakuin (JLI) biên soạn, hiệu đính bởi Ths. Nguyễn Thu Hương – Nguyên Phó trưởng khoa Nhật Bản học – Trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM.

--------------

Lưu ý: Đối với những đơn có ghi chú FREESHIP, khi tạo đơn hàng trên website nếu như hệ thống lỗi có cộng thêm tiền ship, sachtiengnhat.org sẽ tự động từ tiền ship của đơn hàng đó mà không cần thông báo lại. Quý khách vui lòng để ý phần này giúp bên Shop và yên tâm đặt hàng nhé ạ. BQT sachtiengnhat.org xin trân trọng cảm ơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: