[FREESHIP] Combo Bunka Shokyu Nihongo Tập 1 và Tập 2

[FREESHIP] Combo Bunka Shokyu Nihongo Tập 1 và Tập 2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
249.000₫ 300.000₫
Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé. -------------- Bộ sách tìm hiểu Văn hóa Nhật Bản...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Note: Sách được Freeship, nếu trong quá trình đặt hàng, hệ thống tự động cộng tiền ship, các bạn cũng cứ yên tâm là bên mình sẽ tự động trừ tiền ship nhé.

--------------

Bộ sách tìm hiểu Văn hóa Nhật Bản trình độ Sơ cấp 文化  初級日本語  テキストđược biên soạn dành riêng cho những bạn đang theo học chương trình Sơ cấp cũng như những ai đang trong quá trình học hiểu tiếng Nhật căn bản muốn tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản.

Bộ sách gồm 2 quyển, mỗi quyển gồm 18 đơn vị bài học tương ứng với các chủ đề trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, hay trong văn hóa Nhật Bản như: Việc làm thêm; Bệnh viện; Lễ hội; Thăm bệnh; Chúc mừng; Chuyển nhà; Homestay; Chuẩn bị nhập học;…

Mỗi bài gồm rất nhiều đoạn hội thoại giữa các nhân vật trong sách ứng với nhiều văn cảnh khác nhau. Bên dưới các đoạn hội thoại giới thiệu các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp quan trọng sử dụng trong đoạn hội thoại đó .

Sách chú trọng vào tiếng Nhật thực hành nên những mẫu câu này được giải thích chi tiết qua những câu ví dụ minh họa mang tính ứng dụng cao, người học có thể nhanh chóng nắm bắt và vận dụng chúng vào thực tiễn.

Các Hán tự trong bài đều được biên soạn cùng phần phiên âm hán tự thành Hiragana rõ ràng, chi tiết và dễ đọc. Ngoài ra mỗi bài còn có rất nhiều hình ảnh minh họa sinh động, tạo hứng thú cho người học.

Sách kèm theo file nghe của các đoạn hội thoại trong mỗi bài. Vì thế người học có thể vừa luyện đọc vừa luyện nghe cực kỳ hiệu quả. Đồng thời có thể áp dụng phương pháp shadowing, luyện tập cách phát âm, ngữ điệu như người bản xứ.

Với cách trình bày khoa học, rõ ràng; nội dung phong phú mang tính ứng dụng thực tế cao, hy vọng bộ sách học Văn hóa Nhật Bản trình độ Sơ cấp 文化  初級日本語  テキストnày sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích và thú vị về văn hóa và con người Nhật Bản. Đồng thời có thể vận dụng được các mẫu câu tiếng Nhật vào thực tế công việc, học tập cũng như đời sống.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: