[FREESHIP] Combo 5 quyển Sách luyện đọc hiểu và ngữ pháp Bunpou.Dokkai marugoto masuta có kèm dịch chi tiết tiếng Việt và phân tích N1.2.3.4.5

[FREESHIP] Combo 5 quyển Sách luyện đọc hiểu và ngữ pháp Bunpou.Dokkai marugoto masuta có kèm dịch chi tiết tiếng Việt và phân tích N1.2.3.4.5

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 500.000₫
Bộ giáo trình luyện thi ngữ pháp và đọc hiểu tiếng Nhật có dịch tiếng Việt 文法・読解 まるごとマスター từ N5 đến N1 là bộ sách được biên soạn dành riếng cho việc ôn luyện đọc hiểu và ngữ pháp kỳ thi Năng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ giáo trình luyện thi ngữ pháp và đọc hiểu tiếng Nhật có dịch tiếng Việt 文法・読解 まるごとマスター từ N5 đến N1 là bộ sách được biên soạn dành riếng cho việc ôn luyện đọc hiểu và ngữ pháp kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

Bộ giáo trình Bunpou - Dokkai Marugoto Masuta gồm 5 quyển ứng với 5 cấp độ JLPT N5 đến N1. Mỗi quyển là một hệ thống các bài học trong mỗi bài có liệt kê và giải thích chi tiết các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp. Đặc biệt tất cả đều được dịch sang tiếng Việt, tạo điều kiện tối đa để người học tiếp thu kiến thức trong mỗi bài.

Đặc trưng của bộ giáo trình này là giúp các bạn nâng cao năng lực đọc hiểu bằng cách vừa sắp xếp lại các mẫu ngữ pháp, vừa có thể học dựa trên các ví dụ thực tế. Ngoài ra, bộ sách cũng giúp các bạn hiểu được mối quan hệ của các yếu tố cấu thành nên câu văn thông qua các sơ đồ giải thích.

Các mẫu câu hay cấu trúc ngữ pháp giới thiệu trong sách đều được giải thích chi tiết và đầy đủ ý nghĩa, cách dùng, lưu ý khi áp dụng cũng như những ví dụ minh họa kèm theo.

Bộ giáo trình Bunpou - Dokkai Marugoto Masuta này hướng dẫn cách tìm mệnh đề chính phụ, mệnh đề bổ ngữ nhằm dịch câu chính xác hơn. Từ đó, các bạn sẽ có thể hiểu rõ cấu trúc câu và từng mẫu ngữ pháp quan trọng trong câu. Dần dần độ dài và sự phức tạp của các đoạn văn dài sẽ không còn là vấn đề gây trở ngại chúng ta nữa.

Đồng thời, mỗi bài văn đều có bản dịch chuẩn giúp bạn có thể đối chiếu và tham khảo. Nhờ vậy mà khả năng đọc hiểu cũng như kỹ năng biên dịch cũng được nâng cao đáng kể.

Hy vọng với bộ sách Bunpou - Dokkai Marugoto Masuta từ N5-N1 này sẽ giúp các bạn ôn luyện phần ngữ pháp và củng cố khả năng làm bài đọc hiểu một cách hiệu quả. Đồng thời giúp bạn chuẩn bị kiến thức cũng như kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi JLPT.

Giới thiệu chung về bộ sách:

 –   Trong những tài liệu, sách học tiếng Nhật, dù đã có nhiều tài liệu liên quan đến hội thoại được xuất bản, nhưng tài liệu về đọc hiểu thì không có nhiều. Đây có thể là do việc nghiên cứu phương pháp học cần thiết hoặc có ích để nâng cao khả năng đọc hiểu chưa được phát triển.    

–    Từ mong muốn phát triển một phương pháp học nhằm nâng cao năng lực đọc hiểu giúp các học viên có hoài bão học tập, cùng với sự hợp tác của nhà xuất bản, cuối cùng cũng đã đạt được một kết quả nhất định. Là một người tham gia nghiên cứu về giáo trình tiếng Nhật, tôi rất vinh dự khi có thể đưa được bộ giáo trình đọc hiểu này đến các bạn.

  –   Đặc trưng của bộ giáo trình này là giúp các bạn nâng cao năng lực đọc hiểu bằng cách vừa sắp xếp lại các mẫu ngữ pháp, vừa có thể học dựa trên các ví dụ thực tế. Ngoài ra, bộ sách cũng giúp các bạn hiểu được mối quan hệ của các yếu tố cấu thành nên câu văn thông qua các sơ đồ giải thích. Thông qua giáo trình này bạn sẽ có thể dần dần vượt qua những đoạn văn dài hoặc sự phức tạp của các mẫu ngữ pháp bằng cách hiểu rõ cấu trúc câu và từng mẫu ngữ pháp quan trọng trong câu.     –    Với việc tiến từng bước nhỏ một trong học tập, bạn có thể nâng cao khả năng đọc hiểu mà không có bất cứ sự lãng phí nào. Hy vọng các bạn có thể nâng cao khả năng đọc hiểu thông quá cuốn sách này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: