[FREESHIP] Combo 4 quyển học tiếng Nhật thông qua so sánh/ phân biệt các cấu trúc ngữ pháp

[FREESHIP] Combo 4 quyển học tiếng Nhật thông qua so sánh/ phân biệt các cấu trúc ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
399.000₫ 580.000₫
Tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác đều tồn tại nhiều mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau. Do đó, việc ghi nhớ chúng rất khó khăn và người học  thường xuyên nhầm lẫn khi sử dụng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác đều tồn tại nhiều mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau. Do đó, việc ghi nhớ chúng rất khó khăn và người học  thường xuyên nhầm lẫn khi sử dụng các mẫu câu này. Chính vì vậy, bộ  4 quyển học tiếng Nhật thông qua so sánh dưới đây sẽ giải quyết những vấn đề kể trên, giúp người học phân biệt và vận dụng chính xác các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Nhật.

  • Bộ 2 quyển học cấu trúc tiếng Nhật thông qua so sánhくらべてわかる 日本語表現文型ドリル Sơ cấp và Trung cấp

Nội dung chính của bộ sách này là so sánh và giải thích sự khác biệt thường gây nhầm lẫn giữa các mẫu câu, cụm từ hay cấu trúc ngữ pháp Sơ cấp và  Trung cấp.

Sách được trình bày dưới dạng bảng so sánh giúp người học dễ dàng nắm bắt nội dung và phân biệt rõ sự khác nhau. Bên cạnh đó, sách kèm theo những ví dụ và cả bài tập giúp các bạn ôn tập và vận dụng đúng những cụm từ hay mẫu ngữ pháp vào những hoàn cảnh thế nào phù hợp.

 

  • Từ điển phân biệt các mẫu câu tiếng Nhậtくらべてわかる  日本語表現文型辞典

Quyển từ điển giúp người học nhanh chóng nắm bắt được sự giống và khác nhau giữa các mẫu câu, từ đó có thể vận dụng chính xác vào đúng trường hợp, đúng ngữ cảnh.

Từ điển gồm 765 cặp mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau mà người học thường hay nhầm lẫn với nhau.

Với từng cặp mẫu câu như vậy, sách liệt kê tất cả ý nghĩa, cách dùng và lưu ý khi sử dụng chúng. Đồng thời, so sánh điểm giống và khác nhau về ý nghĩa và cách dùng chúng. Có kèm theo câu ví dụ minh họa dễ hiểu.

 

  • Quyển những điểm lưu ý về cách sử dụng các mẫu câu đồng nghĩa trong tiếng Nhật日本語類義表現使方のポイント

Sách được biên soạn nhằm giúp người học phân biệt và sử dụng đúng các mẫu câu cũng như cấu trúc ngữ pháp đồng nghĩa.

Sách gồm 44 chủ điểm ngữ pháp lớn trong tiếng Nhật. Trong mỗi chủ điểm này gồm nhiều cấu trúc ngữ pháp tương đồng nhau.

Trong đó, sách giải thích từng mẫu câu, rồi phân biệt chúng dưới dạng bảng biểu giúp người học dễ dàng hình dung và ghi nhớ chúng. Đồng thời, đặt chúng vào các dạng câu ví dụ dưới nhiều trường hợp khác nhau để thấy rõ sự khác biệt giữa chúng.

Hy vọng với phương pháp so sánh và phân biệt các mẫu ngữ pháp tương đồng được giới thiệu trong 4 quyển sách trên đây sẽ giúp các bạn có thể phân biệt và sử dụng đúng các cấu trúc và mẫu câu, giúp nâng cao các kỹ năng tiếng Nhật hơn nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: