[FREESHIP] Combo 3 sách luyện Đọc hiểu Thượng cấp

[FREESHIP] Combo 3 sách luyện Đọc hiểu Thượng cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
249.000₫ 360.000₫
Bộ 3 quyển Đọc hiểu Thượng cấp dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn nâng cao kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật cũng như kỹ năng làm các dạng câu hỏi phần Đọc hiểu kỳ thi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ 3 quyển Đọc hiểu Thượng cấp dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn nâng cao kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật cũng như kỹ năng làm các dạng câu hỏi phần Đọc hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 trở lên. Đồng thời, thông qua các bài đọc hiểu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp mở rộng vốn từ cũng như các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp.

Bộ sách luyện kỹ năng Đọc hiểu trình độ Trung Thượng cấp và Thượng cấp gồm 3 quyển như sau:

  1. Sách luyện đọc hiểu trình độ Thượng cấp日本語上級読解

Sách được biên soạn giúp người học rèn luyện và nâng cao kỹ năng Đọc hiểu thông qua những bài đọc được chọn lọc từ báo chí, tin tức thời sự, tiểu thuyết. Nhờ đó mà còn nắm rõ tình hình xã hội Nhật Bản cũng như suy nghĩ và cách nhìn của người Nhật về một vấn đề nào đó.

Sách gồm 30 bài học chia thành 3 phần ứng với các bước từ cơ bản đến nâng cao:

  • Bước 1: Gồm 10 bài đọc ngắn độ 350-600 chữ.
  • Bước 2: Gồm 15 bài đọc vừa độ 700-1200 chữ.
  • Bước 3: Gồm 5 bài đọc dài độ 1300-2000 chữ.

Trước khi bắt đầu mỗi bài học, sách đưa ra những câu hỏi đơn giản để người học thảo luận về chủ đề trước khi bắt đầu đọc các bài văn.

Dưới mỗi bài văn là những câu hỏi để đánh giá mức độ đọc hiểu cũng như giúp người học nắm rõ được chủ đề và cách triển khai các ý trong bài văn. Bên cạnh đó là danh sách các từ vựng quan trọng có trong bài.

Ngoài ra, sách giúp người học làm quen với việc viết tiếng Nhật thông qua việc xây dựng dàn bài cụ thể trong mỗi bài đọc.

  1. Sách luyện Đọc hiểu theo chủ đề trình độ Trung Thượng cấp日本語学習者のための 読解厳選テーマ10 中上級

Sách được tổng hợp và biên soạn với mục đích là tài liệu đọc hiểu hữu ích cung cấp những kiến thức xã hội Nhật Bản và những chủ đề có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, thích hợp cho đối tượng học tiếng Nhật từ N3 trở lên.

Sách gồm 25 chủ đề chính và 10 chủ đề bổ sung được chia thành 3 phần chính:

  • Phần 1: Gồm các chủ đề nổi cộm nhất trong xã hội – văn hóa Nhật Bản.
  • Phần 2: Gồm các câu truyện cổ tích, ngụ ngôn nổi tiếng của Nhật Bản.
  • Phần 3: Gồm nhiều bài thơ, crossword hay ô truyện 4 chữ,... vừa giải trí vừa nâng cao tiếng Nhật.

Mỗi chủ đề có 2 bài đọc liên quan và phần tổng hợp gồm phần liên hệ bản thân và các bài tập củng cố. Cuối sách có bổ sung danh sách từ vựng sử dụng trong mỗi đơn vị bài đọc. Có dịch nghĩa sang tiếng Anh và Việt giúp người đọc dễ dàng tra cứu và học tập.

  1. Sách luyện đọc hiểu Thượng cấp日本語を学ぶ人のための 「上級読解」入門

Đây là tài liệu được tổng hợp và biên soạn công phu với mục đích giúp các bạn thuộc trình độ N1 – N2 ôn luyện kỹ năng đọc hiểu phục vụ cho việc luyện thi Năng lực Nhật ngữ cũng như bổ trợ cho người học  các kiến thức đời sống, xã hội Nhật Bản.

Sách gồm nhiều chương ứng với nhiều chủ đề liên quan đến các vấn đề xã hội, kinh tế, khoa học kĩ thuật,… đây là những chủ đề khó thường xuất hiện trong các dạng bài của phần đọc hiểu đề thi Năng lực Nhật ngữ N1 –N2 hằng năm.

Bên cạnh các bài đọc hiểu trong từng chương, sách cung cấp cho người học nhiều từ vựng chuyên môn, đồng thời giải thích chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu ý nghĩa, cách dùng và những lưu ý khi sử dụng.

Tiếp đó, sách đưa ra nhiều dạng bài tập khác nhau với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi đọc hiểu kỳ thi JLPT để người học luyện tập, kiểm tra và đánh giá mức độ đọc hiểu của mình, đồng thời có thể làm quen với các dạng đề trước khi thi.

Ngoài ra, trong phần phụ lục có danh sách các từ vựng và mẫu câu được sử dụng trong tất cả các chương. Nhờ đó, người học có thể tra cứu và học tập nhanh chóng, dễ dàng.

Hy vọng với 3 quyển luyện Đọc hiểu giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu, tăng cường vốn từ vựng cũng như những kiến thức về đời sống, con người Nhật Bản.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: