Combo 2 sách luyện thi từ vựng và chữ Hán N1.2

Combo 2 sách luyện thi từ vựng và chữ Hán N1.2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
189.000₫ 215.000₫
🌈Đối với người học tiếng Nhật khi đạt đến trình độ N1-N2 thì việc học từ vựng và Hán tự sẽ trở nên không quá khó, tuy nhiên để chọn cho mình một phương pháp học từ nhanh và ghi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🌈Đối với người học tiếng Nhật khi đạt đến trình độ N1-N2 thì việc học từ vựng và Hán tự sẽ trở nên không quá khó, tuy nhiên để chọn cho mình một phương pháp học từ nhanh và ghi nhớ lâu thì không phải ai cũng biết.

🌀Chính vì thế, bộ sách học từ vựng và Hán tự trình độ N2 và N1 theo cách hoàn toàn mới ra đời với mục đích biến việc học từ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

🔰Bộ sách gồm 2 quyển với 2 phương pháp học và trình độ khác nhau:

📌1. Sách học từ vựng và chữ Hán N1 theo thứ tự sử dụng và bản đồ liên tưởng (使う順と連想マップ学ぶ漢字&語彙 JLPT N1 )

- ✔️Sách chia thành nhiều đơn vị bài học khác nhau, mỗi bài học có nhiều chủ đề nhỏ. Trong mỗi chủ đề, sách cung cấp một danh sách nhiều từ vựng và Hán tự liên quan đến chủ đề dưới dạng sơ đồ tư duy .

🔻Đồng thời, bên dưới sơ đồ, các từ vựng và chữ Hán sẽ được triển khai rất chi tiết được sắp xếp theo mức độ sử dụng.

- ✔️Sách có kèm nhiều dạng bài tập về những chữ Hán có phát âm giống nhau giúp người học ghi nhớ và tránh nhầm lẫn khi sử dụng.

2. 📌Sách luyện tập các từ vựng, chữ Hán và cụm từ cố định trình độ N1-N2 (コロケーションが身につく日本語表現練習帳)

- ✔️Sách gồm 65 chủ đề tương ứng với từng đơn vị bài học. Mỗi bài học có cấu trúc 2 phần: Phần lý thuyết và phần bài tập vận dụng.

- ✔️Phần lý thuyết: Trong phần này sách đưa ra danh sách các Hán tự có liên quan đến chủ đề bài học. Bên dưới là hàng loạt các từ vựng chứa Hán tự đã đề cập bên trên theo thứ tự tương ứng.

🎈Tiếp theo là bảng danh sách các từ vựng có kèm theo các trợ từ và động từ thường đi kèm với chúng, trong tiếng Nhật thường gọi là các cụm từ cố định.

- ✔️Phần bài tập vận dụng: Gồm nhiều các bài tập tự luận có kèm theo đáp án giúp người học ghi nhớ lâu và vận dụng được trong thực tế.

⚠️Bên cạnh đó, sách cung cấp những thông tin bổ sung thú vị, những lưu ý hay bí quyết sử dụng từ vựng hiệu quả và tránh nhầm lẫn.

🎉Hy vọng bộ sách này sẽ đồng hành và giúp các bạn nhanh chóng có được vốn từ phong phú và đạt được những mục tiêu bạn đã đặt ra trong việc học tiếng Nhật.

♨️Inbox Ad ngay để đặt sách nhé ạ <3

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: