[FREESHIP] Combo 2 sách luyện đọc hiểu N4-5 mới nhất

[FREESHIP] Combo 2 sách luyện đọc hiểu N4-5 mới nhất

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 220.000₫
🌈Các bạn N5 chăm chỉ học hành đâu rồi, bơi hết vào đây nào!!! 🍀Sách luyện đọc hiểu với lượng bài tập siêu khủng dành riêng cho N5 đây. 🔰Gớm, trước giờ các anh N5 cứ gọi là tìm mỏi mắt. ⛔️N5 chúng tôi cũng chăm chỉ cực kỳ, thích...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

🌈Các bạn N5 chăm chỉ học hành đâu rồi, bơi hết vào đây nào!!!

🍀Sách luyện đọc hiểu với lượng bài tập siêu khủng dành riêng cho N5 đây.

🔰Gớm, trước giờ các anh N5 cứ gọi là tìm mỏi mắt.

⛔️N5 chúng tôi cũng chăm chỉ cực kỳ, thích luyện tập nhiều bài lắm lắm luôn, nhưng tìm mỏi mắt, chả đâu có nhiều bài tập đọc hiểu để chúng tôi *NHỚ NHANH chữ Hán, từ vựng; *THUỘC LÒNG các cấu trúc ngữ pháp có trong chương trình cả!

🌀Thấu hiểu tâm lý của các sĩ tử N5, sachtiengnhat.org đã mang về đây: Combo 2 sách luyện đọc N5 phục vụ cho người học Sơ cấp đáp ứng cả 2 tiêu chí:

- ✔️Ôn tập ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán trong chương trình Sơ cấp 1

- ✔️Đồng thời, bộ 2 sách giúp người học thấu hiểu được văn hóa Nhật Bản, về phong tục, tập quán xứ sở hoa anh đào thông qua các bài đọc hiểu tương đối đơn giản nhưng lại khó dần đều.

🎈Việc tự mình đọc hiểu được những thông tin liên quan đến đất nước mà mình yêu thích, hiểu được ngôn ngữ của đất nước đó mang lại rất nhiều niềm vui thích cho người học luôn, đặc biệt là đối với những bạn ghiền Anime hay Manga cũng như các nét văn hóa đặc trưng riêng của Nhật!

🎉Ngoài ra các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng Combo 2 sách này như một món ăn bổ sung cho học sinh vào ngày nghỉ cuối tuần, giúp các em vui chơi không quên nhiệm vụ.

⚠️Các bạn có thể vừa trả lời các câu hỏi, vừa luyện dịch để tận dụng tối đa quyển sách này nhé 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: