Combo 2 quyển Pawa doriru N3 (Ngữ pháp và Từ vựng - Câu)

Combo 2 quyển Pawa doriru N3 (Ngữ pháp và Từ vựng - Câu)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫ 140.000₫
Bộ sách luyện thi tiếng Nhật trình độ N3 日本語パワードリルN3 được đánh giá là một trong những bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả, giúp người học củng cố và hệ thống lại kiến thức Hán tự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách luyện thi tiếng Nhật trình độ N3 日本語パワードリルN3 được đánh giá là một trong những bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả, giúp người học củng cố và hệ thống lại kiến thức Hán tự - Từ vựng và Ngữ pháp trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Bộ sách日本語パワードリルtrình độ N3 gồm 2 quyển: 日本語パワードリルN3 文法 (Pawa doriru N3 Ngữ pháp) và日本語パワードリルN3 文字・語彙 (Pawa Doriru N3 Từ vựng và Hán tự). Chi tiết nội dung từng quyển như sau:

  1. 日本語パワードリルN3 文法 (Pawa doriru N3 Ngữ pháp)

Sách được biên soạn theo chương trình học trong 30 ngày, mỗi ngày 2 trang bài học, gồm cả lý thuyết và thực hành bài tập. Bên cạnh đó, các bạn có thể rút ngắn quá trình học theo chương trình học trong 1 tuần, mỗi ngày học 1 tiếng.

Sách phân chia các phần kiến thức ôn tập rõ ràng với nhiều câu hỏi thường xuất hiện trong các bài thi thực tế. Ngoài ra, sách cung cấp 30 bài thi với nội dung và cấu trúc bám sát kì thi thực tế. Qua đó người học có thể ôn luyện đầy đủ và nâng cao kỹ năng làm bài hiệu quả.

Bên cạnh những dạng bài tập sách còn cung cấp cho người học những kiến thức trong đời sống, từ đó có thể dễ dàng áp dụng chúng vào công việc, học tập cũng như đời sống hằng ngày.

 

  1. 日本語パワードリルN3 文字・語彙 (Pawa Doriru N3 Từ vựng và Hán tự)

Sách gồm 30 đề ôn luyện Hán tự - Từ vựng với cấu trúc các dạng bài và số lượng câu hỏi tương tự như trong phần thi Moji – Goi của bài thi JLPT N3. Thời lượng làm bài của mỗi đề là 10 phút.  Đặc biệt trên mỗi bài tập đều có chú thích thời gian làm bài để người học có thể căn chỉnh thời gian làm bài hợp lý. Lâu dần sẽ hình thành thói quen và kỹ năng làm bài hiệu quả hơn.

Bên cạnh 30 đề ôn luyện, sách còn cung cấp thêm các đề luyện tập về các chủ đề kính ngữ, trợ từ, thành ngữ,... giúp người học ôn tập đầy đủ và đạt được kết quả cao.

Hy vọng bộ sách Bộ sách luyện thi tiếng Nhật trình độ N3 日本語パワードリル sẽ giúp người học chuẩn bị đầy đủ kiến thức cũng như thành thạo các kỹ năng làm bài từng phần trong bài thi Năng lực Nhật ngữ. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được số điểm như mong muốn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: