Chuugaku ni agaru mae ni kanzen masutaa Shougakusei no Kanji 1006 ji Yomitori & Kakitori Doriru (Combo 2q)

Chuugaku ni agaru mae ni kanzen masutaa Shougakusei no Kanji 1006 ji Yomitori & Kakitori Doriru (Combo 2q)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 180.000₫
Bộ sách học 1006 chữ Kanji cho học sinh tiểu học 中学に上がる前に完全マスター 小学生の漢字 được biên soạn công phu và dễ hiểu dành cho các bạn học sinh tiểu học tại Nhật thành thạo 1006 chữ Kanji cơ bản.   Bộ sách học 1006...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học 1006 chữ Kanji cho học sinh tiểu học 中学に上がる前に完全マスター 小学生の漢字 được biên soạn công phu và dễ hiểu dành cho các bạn học sinh tiểu học tại Nhật thành thạo 1006 chữ Kanji cơ bản.  

Bộ sách học 1006 chữ Kanji cho học sinh tiểu học có những đặc điểm gì nổi bật?

  • Bộ sách gồm 2 quyển tập trung vào 2 kỹ năng: Luyện viết Hán tự (りドリル) và Luyện đọc Hán tự (りドリル), nhằm mục đích giúp người học không chỉ nhớ cách đọc mà còn thông thạo cả cách viết của từng Hán tự.
  • Bộ sách chia chia thành 6 cấp độ tương ứng với khối  lớp từ 1 đến 6 của học sinh tiểu học  tại Nhật. Mỗi chữ có số thứ tự đi kèm giúp người học dễ dàng đối chiếu 2 quyển với nhau, đồng thời thuận tiện cho việc lập kế hoạch ôn tập mỗi ngày.
  • Mỗi Hán tự được cung cấp đầy đủ âm On, âm Kun, nghĩa và nhiều ví dụ đi kèm. Số lượng bài tập đa dạng và nhiều dạng bài khác nhau, tập trung vào kỹ năng đọc và viết Kanji trong từng quyển. Như vậy, qua việc luyện tập thường xuyên và đều đặn người học sẽ nhanh chóng ghi nhớ lâu hơn các Hán tự.
  • Cách trình bày khoa học, dễ hiểu, hình ảnh minh họa sinh động giúp tạo hứng thú cho việc học và tiếp thu bài hiệu quả.
  • Sách kèm theo đáp án chi tiết cho từng dạng bài tập để người học đối chiểu và tham khảo.

Hy vọng rằng với bộ sách luyện Hán tự dành cho học sinh tiểu học này, bạn học sẽ dễ dàng chinh phục 1006 chữ Hán cơ bản để bước vào trình độ cao hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: