Chukyu wo manabou- Giáo trình Trung cấp (Sách+CD)

Chukyu wo manabou 56 Chukyu Zenki - Giáo trình Trung cấp (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 200.000₫
Sách học tiếng Nhật trình độ Tiền Trung cấp 中級を学ぼう  日本語の文型と表現 56 中級前期được biên soạn với mục đích giúp người học tổng hợp và hệ thống lại kiến thức Sơ cấp, mở ra lộ trình học Trung cấp một cách hiệu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật trình độ Tiền Trung cấp 中級を学ぼう  日本語の文型と表現 56 中級前期được biên soạn với mục đích giúp người học tổng hợp và hệ thống lại kiến thức Sơ cấp, mở ra lộ trình học Trung cấp một cách hiệu quả và khoa học nhất.

Quyển中級ぼう  日本語文型表現 56 chú trọng vào việc giới thiệu các mẫu ngữ pháp và các cách diễn đạt tiếng Nhật ở trình độ tiền Trung cấp thông qua các bài tập luyện nghe, nói, đọc, viết. Qua đó, người học có thể rèn luyện và phát triển đồng đều các kỹ năng tiếng Nhật của bản thân.

Sách được chia thành 8 đơn vị bài học với nhiều chủ đề thú vị và gần gũi trong cuộc sống như: Tác dụng của âm nhạc và âm thanh (音楽と音の効果) ; Hắt hơi (くしゃみ); Ấn tượng đầu tiên (第一印象); Thế giới của một Sumo(お相撲さんの世界); Thành phố của tôi(わたしの町);...

Mỗi bài gồm nhiều phần khác nhau như: Phần nói; Phần bài đọc; Phần ngữ pháp; Phần luyện tập và Phần nghe. Cụ thể như sau:

Mở đầu mỗi bài học là phần luyện nói theo các mẫu câu hỏi gợi ý liên quan đến chủ đề của bài.

Sau đó là một bài đọc, trong đó có nhấn mạnh các mẫu ngữ pháp quan trọng. Các mẫu câu này sẽ được giới thiệu chi tiết ngay bên dưới bài đọc. Với từng mẫu ngữ pháp, sách đưa ra giải thích, ý nghĩa và những lưu ý về cách sử dụng. Kèm theo đó là những câu ví dụ minh họa và các dạng bài tập trắc nghiệm và tự luận liên đến mẫu ngữ pháp đó.

Tiếp đến là phần luyện viết sakubun dựa trên dàn bài gợi ý có sẵn. Có thể là các dạng bài văn thuyết minh; nêu ý kiến hay trình bày một quan điểm nào đó về chủ đề đưa ra; đọc và miêu tả các dạng biểu đồ;...

Cuối cùng là bài luyện nghe dựa trên chủ đề, bài đọc và các mẫu ngữ pháp đã được học. Dạng bài tập trong phần này chủ yếu là nghe và điền vào chỗ trống hoặc  nghe và trả lời câu hỏi.

Hi vọng với quyển中級ぼう  日本語文型表現56 này sẽ giúp các bạn học viên có thể củng cố lại các kiến thức Sơ cấp đồng thời giúp lộ trình học Trung cấp trở nên suôn sẻ và hiệu quả hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: