Chukyu kara Hajimeru Nyuusu no Nihongo Choukai 40 - Sách luyện nghe tin tức bằng tiếng Nhật- Trình độ Trung cấp

Chukyu kara Hajimeru Nyuusu no Nihongo Choukai 40 - Sách luyện nghe tin tức bằng tiếng Nhật- Trình độ Trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 180.000₫
Sách luyện nghe tiếng Nhật qua việc nghe tin tức 中級からはじめる ニュースの日本語  聴解  40 được biên soạn dành cho các bạn trình độ sau Sơ cấp, bắt đầu học chương trình Trung cấp nâng cao kỹ năng nghe tiếng Nhật thực...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện nghe tiếng Nhật qua việc nghe tin tức 中級からはじめる ニュースの日本語  聴解  40 được biên soạn dành cho các bạn trình độ sau Sơ cấp, bắt đầu học chương trình Trung cấp nâng cao kỹ năng nghe tiếng Nhật thực dụng, đồng thời cung cấp một lượng từ vựng phong phú và thông tin hữu ích liên quan đến nhiều lĩnh vực đời sống xã hội Nhật Bản.

Sách học tiếng Nhật qua việc nghe tin tức ニュースの日本語  聴解  40 gồm 40 bài học ứng với 40 chủ đề tin tức khác nhau về Kinh tế - Chính trị - Xã hội – Đời sống.

Mỗi bài học, gồm có 5 bài tập tương ứng với 5 bước từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp người học hiểu từ bao quát đến tường tận nội dung tin tức của mỗi bài. Cụ thể như sau:

  1. Nghe toàn thể tin tức để nắm bắt chủ đề.
  2. Nghe và ghi các điểm chính có trong tin tức dựa vào gợi ý có sẵn.
  3. Nghe chi tiết từng câu và thực hiện các dạng bài tập.
  4. Nghe và tóm tắt nội dung cả đoạn tin tức.
  5. Nghe và kiểm tra phát âm.

Cuối mỗi bài học có script bài nghe kèm theo đáp án, người học có thể căn cứ vào đó để tự kiểm tra và đánh giá mức độ nghe hiểu của bản thân. Ngoài ra, sau khi thực hiện hết các yêu cầu bài học đưa ra, người học cũng có thể vừa nghe vừa đối chiếu với script để luyện shadowing, một phương pháp học hiểu quả nhằm giúp luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn và tự nhiên như người bản xứ.

Hy vọng quyển sách học tiếng Nhật thông qua việc nghe tin tức ニュースの日本語  聴解  40 này sẽ giúp các bạn rèn luyện khả năng nghe, đồng thời mở rộng vốn hiểu biết của bản thân về đời sống xã hội thông qua các tin tức hằng ngày.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: