[FREESHIP] Choukai ga yowai anata e- Sách luyện Nghe hiểu trình độ Sơ trung cấp (Có kèm CD)

[FREESHIP] Choukai ga yowai anata e- Sách luyện Nghe hiểu trình độ Sơ trung cấp (Có kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫ 135.000₫
Giáo trình luyện nghe hiệu quả 聴解が弱いあなたへ (初級から中級への橋渡しシリーズ 3 ) là giáo trình được biên soạn dành cho các bạn học tiếng Nhật trình độ Sơ cấp đến Trung cấp có thể luyện tập và nâng cao khả năng nghe...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình luyện nghe hiệu quả 聴解が弱いあなたへ (初級から中級への橋渡しシリーズ 3 ) là giáo trình được biên soạn dành cho các bạn học tiếng Nhật trình độ Sơ cấp đến Trung cấp có thể luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Nhật của mình.

Sách gồm 29 đơn vị bài học ứng với các nội dung gần gũi với cuộc sống: Đổ rác; Chúc mừng; Bói toán; Các câu chuyện tại nhà ga; Chuyến đi du lịch; Dự báo thời tiết...

Mỗi chủ đề gồm 4 phần nghe từ cơ bản đến nâng cao.

Phần 1: Phần này được ví như phần khởi động. Các bạn sẽ được nghe và viết  các từ vựng giống nhau; các con số; ngày tháng;... nhằm ôn lại các kiến thức cơ bản.

Phần 2: Trong phần này, người học sẽ nghe một bài hội thoại có nội dung liên quan đến bài học và điền vào các chỗ còn thiếu để tạo thành một bài hoàn chỉnh. Những bài hội thoại này thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng vì được đọc với giọng văn và tốc độ đọc như trong các đoạn hội thoại thực tế, nên người học có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong 1-2 lần nghe đầu. Tuy nhiên, khi luyện tập nghe đi nghe lại nhiều lần như vậy, sau 29 bài học các bạn sẽ có một bước tiến bộ đáng kể về khả năng nghe hiểu tiếng Nhật.

Phần 3: Nghe và nhìn hình ảnh để trả lời các yêu cầu đưa ra.

Phần 4: Nghe bài hội thoại trong phần 2 một lần nữa và trả lời câu hỏi.

Với Giáo trình luyện nghe聴解いあなたへ này, sẽ giúp các bạn củng cố kiến thức và phản xạ tốt khi nghe tiếng Nhật trong một thời gian ngắn. Đồng thời, giúpnhững bạn đang yếu kỹ năng nghe có thể nâng cao được trình độ và có bước tiến rõ rệt sau khi học quyển sách này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: