[FREESHIP] Bunpou ga Yowai Anata e - Sách luyện tập Ngữ pháp trình độ Sơ trung cấp

[FREESHIP] Bunpou ga Yowai Anata e - Sách luyện tập Ngữ pháp trình độ Sơ trung cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 135.000₫
Giáo trình học ngữ pháp 文法が弱いあなたへ là giáo trình được biên soạn nhằm giúp các học viên tiếng Nhật trình độ Sơ cấp đến Trung cấp nắm vững và vận dụng tốt hệ thống ngữ pháp tiếng Nhật Sơ –...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình học ngữ pháp 文法が弱いあなたへ là giáo trình được biên soạn nhằm giúp các học viên tiếng Nhật trình độ Sơ cấp đến Trung cấp nắm vững và vận dụng tốt hệ thống ngữ pháp tiếng Nhật Sơ – Trung cấp. Đồng thời đây cũng là tài liệu giúp luyện thi ngữ pháp hiệu quả cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N5 đến N3.

Đây là quyển sách nằm trong bộ弱いあなたへ (初級から中級への橋渡しシリーズ) -  bộ giáo trình được biên soạn dành cho trình độ Sơ cấp đến Trung cấp có thể luyện tập và nâng cao các kỹ năng tiếng Nhật như: ngữ pháp, từ vựng – hán tự, đọc hiểu và nghe hiểu. Bộ sách được đánh giá khá cao về tính dễ hiểu và tính có ứng dụng cao.

Sách học ngữ pháp文法が弱いあなたへ gồm 39 đơn vị bài học ứng với những chủ điểm ngữ pháp tiếng Nhật từ đơn giản đến phức tạp: Trợ từ; Số từ; Thể ; Thể khả năng; Thể sai khiến; Thể bị động; Sai khiến bị động; Kính ngữ;… và hàng loạt các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp khác.

Mỗi mẫu ngữ pháp trong bài được giải thích chi tiết cách dùng, ý nghĩa và ví dụ minh họa. Sách đề cao tính ứng dụng vì thế bên cạnh việc giải thích ý nghĩa các mẫu ngữ pháp, sách đưa ra hàng loạt các dạng bài tập nghe, nói, đọc, viết để người học có thể luyện tập và ghi nhớ cách dùng của các mẫu ngữ pháp hiệu quả hơn. Đặc biệt có một số dạng bài tập đọc hiểu điền vào chỗ trống hay trả lời câu hỏi trắc nghiệm tương tự như trong đề thi JLPT.

Các dạng bài đọc đa dạng có sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp vừa giúp ôn luyện vừa giúp đọc hiểu. Ngoài ra còn có các dạng bài yêu cầu người học sử dụng những mẫu câu đã học để luyện nói. Như vậy có thể vận dụng những kiến thức vừa học vào cuộc sống dễ dàng hơn.

Hy vọng sau khi học xong quyển文法が弱いあなたへ này, người học sẽ không những nắm vững ngữ pháp mà còn có thể ứng dụng chúng để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọcvà viết tiếng Nhật thật hiệu quả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: